Blog

Bánh bông lan Kinh Đô nhân hạt socola gói 50 g

Công ty Tạp Hóa Việt cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy. Chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng tất cả sản phẩm để đảm bảo chúng đáp ứng đúng thông tin được cung cấp trên trang web này và các kênh bán hàng khác (nếu có).

Nếu quý khách hàng phát hiện bất kỳ vấn đề nào với sản phẩm như không đúng mô tả, lỗi do sản xuất, móp méo, hư hỏng, hoặc bẩn, quý khách hoàn toàn có thể từ chối và trả lại sản phẩm hoặc yêu cầu đổi sang sản phẩm khác.

A. CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

1) Quy định đổi hàng

 • Thời gian đổi hàng: trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.
 • Sản phẩm đổi phải là sản phẩm chưa qua sử dụng.
 • Sản phẩm đổi không bị hư hỏng do lỗi từ phía người mua.
 • Giá sản phẩm đổi phải bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua trước đó. Nếu quý khách muốn đổi sang sản phẩm có giá bán thấp hơn, sẽ không nhận được hoàn lại tiền chênh lệch.

2) Hướng dẫn đổi hàng

Quý khách hàng có thể thực hiện việc đổi hàng theo hai cách sau đây:

 • Cách 1: Đổi hàng trực tiếp tại cửa hàng. Quý khách có thể mang sản phẩm kèm theo hóa đơn mua hàng và đến cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: 72 Hưng Phú, Phường 8, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Cách 2: Đổi hàng qua đường bưu điện. Nếu quý khách không thể đến trực tiếp cửa hàng, hãy gửi sản phẩm kèm theo hóa đơn hoặc các chứng từ liên quan khác (nếu có) về địa chỉ: 72 Hưng Phú, Phường 8, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm và tiến hành đổi sản phẩm mới nếu đáp ứng các điều kiện đã nêu.

3) Chi phí đổi hàng

 • Chúng tôi sẽ miễn phí đổi trả nếu lỗi xảy ra từ phía chúng tôi hoặc trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
 • Trong trường hợp đổi sản phẩm vì lý do chủ quan như không vừa size, không thích màu sắc, thiết kế và các lý do tương tự, chi phí vận chuyển sẽ do người mua chịu.

B. CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG

1) Quy định trả hàng

Nếu quý khách hàng phát hiện sản phẩm không đúng cam kết, có dấu hiệu lừa dối, chúng tôi sẽ nhận lại sản phẩm và hoàn tiền cho quý khách.

2) Hướng dẫn trả hàng

Quý khách có thể trả hàng theo hai cách sau đây:

 • Cách 1: Trả hàng trực tiếp tại cửa hàng. Quý khách hàng mang sản phẩm kèm theo hóa đơn mua hàng và đến cửa hàng của chúng tôi theo địa chỉ: 72 Hưng Phú, Phường 8, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm và thực hiện việc hoàn tiền theo quy định.
 • Cách 2: Trả hàng qua đường bưu điện. Nếu quý khách không thể trả hàng tại cửa hàng, hãy gửi sản phẩm kèm theo hóa đơn hoặc các chứng từ liên quan khác (nếu có) về địa chỉ: 72 Hưng Phú, Phường 8, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm và thực hiện việc hoàn tiền theo quy định.

3) Chi phí trả hàng

 • Chúng tôi sẽ hoàn trả 100% giá trị sản phẩm. Tuy nhiên, chi phí phát sinh từ bên thứ ba và các chi phí ngoài giá bán sản phẩm (giao nhận, lắp đặt, thi công, v.v.) sẽ không được bao gồm.
 • Chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng, phí bưu điện và các chi phí khác liên quan đến việc trả hàng.

Nếu quý khách còn bất kỳ câu hỏi hoặc cần được tư vấn thêm về việc đổi trả hàng hóa, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Related Articles

Back to top button