Blog

GAME MOBILE

Thay đổi về ngoại hình nhân vật trong trò chơi Anh Hùng Xạ Điêu gây tranh cãi trong cộng đồng game thủ

Nhiều nhân vật trong game và phim dựa trên các tác phẩm kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung đã trải qua sự cải biên từ các đạo diễn, biên kịch và nhà thiết kế game. Có những thay đổi ngoại hình đáng chú ý gây tranh cãi, như “Cô Long Đùi Gà” và Đông Phương Bất Bại phiên bản nữ.

Ý kiến trái chiều về sự thay đổi nhân vật

Mặc dù những thay đổi này đã bị các fan hâm mộ của Kim Dung phản đối, nhưng nó cũng nhận được sự ủng hộ đáng kể từ giới trẻ và những người chơi game. Đa số nhận định rằng, sau một thời gian dài, các tác phẩm của Kim Dung cũng cần có sự thay đổi để phù hợp với sở thích của độc giả, đồng thời cũng là cách tạo sự mới mẻ cho nhân vật.

Nhân vật Cừu Thiên Xích trong Anh Hùng Xạ Điêu

Anh Hùng Xạ Điêu đã giới thiệu một phiên bản khác hẳn về nhân vật “mỹ nhân” Cừu Thiên Xích so với những gì mọi người thường tưởng tượng. Trước đây, Cừu Thiên Xích đã được mô tả là một nhân vật xấu xí nhất trong các tác phẩm của Kim Dung. Tuy nhiên, trong trò chơi, nhân vật này có một diện mạo hoàn toàn mới sau khi trải qua “phẫu thuật chỉnh hình”. Điều này đã gây tranh cãi trong cộng đồng game thủ kiếm hiệp.

Tạo hình mới của Cừu Thiên Xích

Sự thay đổi ngoại hình của Cừu Thiên Xích trong Anh Hùng Xạ Điêu đã gây ấn tượng mạnh. Dù nhân vật này đã bị phế võ công, nhưng diện mạo và vết sẹo của cô được “tha thu” để trông ngầu hơn. Điều này đã thu hút sự quan tâm và thích thú của đa số game thủ.

Thông tin về Anh Hùng Xạ Điêu

Anh Hùng Xạ Điêu hiện đã mở trang landing tại địa chỉ: https://anhhungxadieu.vn/landing và sẽ chuẩn bị Closed Beta vào ngày 18/05 sắp tới. Các game thủ quan tâm có thể tải game trước tại ĐÂY.

Theo dõi fanpage của trò chơi tại https://www.facebook.com/anhhungxadieu.vn

Related Articles

Back to top button