Blog

TOP 4 Quán Chè Hạt Đác Nha Trang Ngon, Nổi Tiếng Nhất

Bạn đang tìm kiếm địa điểm chè hạt đác Nha Trang ngon và nổi tiếng? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Hoàng Việt Travel.

1. Quán chè hạt đác Hùng Vương Nha Trang nổi tiếng nhất

 • Địa chỉ: Đối Diện Chợ Đêm Sannest, 48 Hùng Vương, Nha Trang, Khánh Hoà
 • Giờ mở cửa: 16h – 21h30
 • Giá tham khảo: 20.000 – 30.000đ

Quán chè hạt đác Hùng Vương có không gian nhỏ nhưng đông đúc. Nằm cuối chợ đêm, quán trang trí đẹp mắt với trái cây và chè. Chủ yếu khách đến đây là du khách bởi quán có bảng hiệu tiếng Hoa và tiếng Nga. Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn và thân thiện. Quán có nhiều loại chè để lựa chọn và được đánh giá là ngon, đặc biệt là chè hạt đác.

Chè hạt đác Hùng Vương Nha Trang

Một ly chè hạt đác bình thường bao gồm sương sáo, nước cốt dừa, và hạt đác với giá chỉ 30.000đ. Hạt đác của quán ngon, nước cốt dừa thơm béo. Một ly chè mát lành với hương vị thơm ngon để giải nhiệt trong những ngày nóng. Ngoài chè hạt đác, quán còn có trái cây dầm, sinh tố và các món ăn vặt khác cho bạn lựa chọn.

Đầu trang!

2. 166 Hoàng Văn Thụ – Quán chè hạt đác Nha Trang ngon

 • Địa chỉ: 166 Hoàng Văn Thụ, Phường Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Giờ mở cửa: 15h – 22h
 • Giá tham khảo: 15.000 – 35.000đ

Khi nhắc đến quán chè hạt đác Nha Trang, không thể bỏ qua quán chè ngon Hoàng Văn Thụ. Quán có đa dạng các loại chè, menu đủ để làm bạn choáng ngợp. Một số loại chè được khách hàng yêu thích và thường lựa chọn như chè thái, chè thái sầu riêng, chè bưởi, chè thái sầu riêng hạt đác rim,… tuy nhiên, ngon nhất ở quán có lẽ là chè hạt đác.

Chè 166 Hoàng Văn Thụ

Chè ở quán được nấu vừa vặn, ngọt thanh và thơm ngon. Ngoài chè, quán còn có các món kem hấp dẫn như kem bơ, kem bơ sầu riêng, kem dừa tươi khoai môn, tàu hủ sầu riêng để bạn lựa chọn.

3. Quán Sương Sa Hạt Đác tại Nha Trang

 • Địa chỉ: Ngã Tư Bạch Đằng – Mạc Đĩnh Chi, Nha Trang, Khánh Hoà
 • Giờ mở cửa: 8h – 17h
 • Giá tham khảo: 7.000 – 10.000đ

Nếu đến Nha Trang, không thể bỏ qua việc thưởng thức món chè hạt đác. Hãy đến quán Sương Sa Hạt Đác để thưởng thức hương vị hấp dẫn này. Mặc dù quán là một gánh hàng rong nhỏ ở ngã tư Bạch Đằng giao với Mạc Đĩnh Chi, hai con phố trong khu dân cư, quán vẫn luôn đông khách ra vào, vì vậy hãy đến sớm để được thưởng thức.

Quán Sương Sa Hạt Đác

Ly chè hạt đác có thạch lá nếp vuông vắn và được tô điểm bằng hạt đác nhỏ. Bạn chỉ cần lựa chọn loại thạch mà bạn thích và yêu cầu cho quán. Một cốc chè đầy đủ gồm hạt đác, sương sa, sương sáo và thạch lá nếp cắt nhỏ, cùng trân châu hạt lựu. Rưới nước đường và chút cốt dừa, bạn sẽ có một món ăn mát lành trong những ngày nóng.

4. Chè hạt đác Nha Trang 36 Yersin

 • Địa chỉ: 36 Yersin, Vạn Thắng, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Giờ mở cửa: 15h – 22h
 • Giá tham khảo: 15.000 – 35.000đ

Quán chè hạt đác Nha Trang Yersin là một quán chè không thể bỏ qua tại Nha Trang. Quán có bán nhiều loại chè khác nhau như chè thái, chè sầu riêng, chè bưởi, chè thập cẩm, chè hạt đác,… Nhưng ngon nhất có lẽ là chè hạt đác. Chè hạt đác được nấu thơm ngon, ngọt thanh và mát mẻ. Khách hàng cũng đánh giá cao chè sầu riêng của quán. Chè thơm béo hương vị sầu riêng.

Chè hạt đác Nha Trang 36 Yersin

Ngoài các món chè hạt đác nổi tiếng, quán cũng phục vụ các món kem tươi như kem bơ, kem dừa, kem bơ sầu riêng, tàu hủ sầu riêng… Mặc dù không gian quán hơi chật nhưng chất lượng tuyệt vời, nhiều món chè ngon nên quán luôn đông khách. Giá cả phải chăng, nếu bạn thích ăn chè, đừng bỏ lỡ địa chỉ này ở Nha Trang.

Với những thông tin chia sẻ trên, hy vọng bạn đã tìm được địa chỉ chè hạt đác phù hợp dành cho riêng mình.

Lưu ý: Những hình ảnh trên được tham khảo từ nguồn Internet

Tham khảo:

Related Articles

Back to top button