Blog

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CHẾ BIẾN NÔNG SẢN TOÀN PHÁT

Chất lượng và tín nhiệm sản phẩm

Công ty TNHH Thương mại Chế biến Nông sản Toàn Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm là một xưởng chuyên sản xuất hạt hướng dương không màu, đặt tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng và tín nhiệm của sản phẩm, để mang đến sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Hạt hướng dương và lợi ích sức khỏe

1. Thúc đẩy sức khỏe tim mạch

Hạt hướng dương là nguồn giàu vitamin E và folate, hai chất dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong chăm sóc tim mạch. Vitamin E giúp giảm nguy cơ tử vong sớm do bệnh tim mạch và bảo vệ màng tế bào não. Folate tăng cường sức khỏe tim mạch và chuyển hóa homocysteine, một chất gây hại cho tim mạch.

2. Tăng cường sức khỏe cholesterol

Hạt hướng dương chứa phytosterol, một chất có tính chống cholesterol. Phytosterol giúp duy trì mức cholesterol khỏe mạnh trong cơ thể.

3. Bổ sung magiê cho cơ thể

Magiê là một chất thiết yếu cho tim mạch, hệ thần kinh và miễn dịch. Hạt hướng dương cung cấp magiê cần thiết cho cơ thể, giúp duy trì chức năng hoạt động của hệ cơ bắp và xương.

4. Tăng cường tâm trạng

Hạt hướng dương giàu magiê, giúp cải thiện tâm trạng và có tác dụng thư giãn. Magiê đã được sử dụng trong liệu pháp vi lượng cho sức khỏe tâm thần.

5. Chống oxi hóa và hỗ trợ tuyến giáp

Hạt hướng dương chứa nhiều selen, một chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể. Selen có tác dụng chống oxi hóa, giảm viêm và sưng tấy. Nghiên cứu cũng cho thấy vai trò quan trọng của selen trong chuyển hóa hoóc môn tuyến giáp và sửa chữa DNA.

Cách sử dụng và bảo quản

Hạt hướng dương có thể sử dụng trong các món ăn, như món salad hoặc bơ hướng dương. Để bảo tồn chất dinh dưỡng, nên lựa chọn và sử dụng hạt hướng dương hữu cơ. Công ty chúng tôi cung cấp hạt hướng dương toàn phát, đảm bảo chất lượng, không chất bảo quản, hương vị thơm ngon và bảo quản độ ngon trong vòng 12 tháng.

Thông tin liên hệ

Related Articles

Back to top button