Blog

CƠM KHÔ DẠNG HẠT CHIÊN CƠM DƯƠNG CHÂU

Mô tả

 1. Cơm khô hạt – Hạt cơm giòn là gì?
  Cơ sở chúng tôi giới thiệu cơm khô giòn, một thành phần không thể thiếu để chế biến món cơm chiên dương châu, cơm chiên cá mặn.
  Qua công nghệ đặc biệt, chúng tôi tách từng hạt cơm chín thành hạt riêng rẽ và phơi khô, không sử dụng hóa chất, chỉ sử dụng phương pháp tự nhiên để khô.
  Cơm khô giòn có đặc điểm là loại gạo thơm ngon, phơi khô và bảo quản dễ dàng ngoài môi trường hoặc trong túi kín. Cũng có thể bảo quản trong điều kiện hút chân không.
  Cơm chiên giòn KimChifoods là sản phẩm đáng tin cậy về an toàn thực phẩm. Trong thời kỳ nguồn thực phẩm sạch ngày càng khan hiếm, việc sản xuất cơm khô giòn để chế biến thực phẩm là rất quan trọng.
  Chúng tôi chọn loại gạo thơm ngon và nấu thành cơm chín bằng công nghệ đông lạnh cấp tốc để hạt cơm nhanh chóng tách hạt và phơi khô.

 2. Ai cần sử dụng cơm khô giòn của chúng tôi?
  Người dùng cơm khô giòn để chế biến món cơm chiên nói chung, cơm rang để tăng độ giòn rộp rộp, chẳng hạn như các đầu bếp nhà hàng, tiệc cưới và quý khách khác muốn thưởng thức một đĩa cơm chiên dương châu giòn giòn.

 3. Sản lượng và khả năng cung cấp
  Với nguyên liệu cơm khô giòn được sử dụng để chiên cơm dương châu, chúng tôi tạo ra sự khác biệt thông qua quy trình nấu cơm, tách hạt và làm khô một cách chuyên nghiệp. Cơ sở của chúng tôi cung cấp số lượng lớn và ổn định dài hạn cho các nhà hàng, quán ăn và cơ sở ăn uống trên toàn TPHCM và cả nước. Công suất sản xuất 1000kg sản phẩm.
  Với ứng dụng khoa học trong sản xuất, cơm giòn của chúng tôi còn được mời sản xuất và cung cấp trực tiếp cho các nhà hàng nước ngoài như Hàn Quốc, Trung Quốc…
  Món cơm chiên giòn của chúng tôi có đặc điểm an toàn vệ sinh tuyệt đối, cơm giòn được bảo quản trong điều kiện bình thường mà không cần quá khắc khe. Thời gian sử dụng kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm nếu được bảo quản trong môi trường thích hợp.
  Cơm khô giòn là thành phần không thể thiếu trong tủ lạnh của bạn, trong nhà hàng và bất cứ khi nào bạn cần. Bạn chỉ cần một ít rau củ và một nắm cơm giòn sau khi chiên cơm xong. Bạn chiên một ít cơm giòn để trộn vào, sản phẩm sẽ tạo độ giòn và ngon miệng như các món cơm chiên trong nhà hàng đắt tiền.

Cách sử dụng

 • Chiên một lượng vừa đủ cơm để trộn vào cơm chiên và tạo độ giòn cháy thơm ngon cho món ăn.

Quy trình mua hàng

Quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức mua sau:

 1. Gọi điện hoặc nhắn tin trực tiếp: Liên lạc với người phụ trách số 0868415598 – 0907893310 để cung cấp tên, địa chỉ và số lượng. Chúng tôi sẽ báo giá và chốt đơn hàng thông qua hình thức nhận hàng và thu tiền.
 2. Mua cơm khô trên Zalo: Kết nối Zalo 0907.893.310 và để lại thông tin.
 3. Mua trên các trang bán hàng trực tuyến của chúng tôi: Được bán trên các shop bán hàng điện tử chính thức của chúng tôi.

Related Articles

Back to top button