Blog

Lời bài hát Vì Anh Thương Em

Giọng điệu êm đềm từ trái tim chàng trai

Bài hát “Vì Anh Thương Em” thuộc thể loại nhạc trẻ, là một trong những bài hát được yêu thích bởi đông đảo người nghe, đặc biệt là các bạn trẻ. Lời bài hát này lời lẽ chân thành của chàng trai dành cho người yêu thương của mình. Với giai điệu nhẹ nhàng, da diết và lời bài hát ý nghĩa, “Vì Anh Thương Em” đã lưu giữ và thể hiện được tâm trạng của nhiều chàng trai. Nếu bạn muốn thể hiện tình cảm của mình với người thương, hãy bật nhạc lên hoặc hát bài hát “Vì Anh Thương Em” để người ấy cảm nhận được tình yêu của bạn.

loi-bai-hat-vi-anh-thuong-em

Lời bài hát “Vì Anh Thương Em”

Em nghe gì không từng hạt mưa đã gọi tên
Anh bỗng thấy thương cây bàng non, thương chiếc bóng cô phòng
Đâu là cô đơn? Nếu mình nghe nhau trong hạt mưa
Nghe tiếng khóc mưa rơi, nghe tiếng mưa buồn
Và tiếng trái tim từng đêm gõ trên lá bàng non, em nghe gì không hỡi em
Vì anh thương em, như thương cây bàng non
Cây nhớ ai làm sao nói được
Vì anh thương em, như thương hạt mưa non dại
Vỡ rồi mà có được đâu
Anh thương em sẽ không cần trước sau
Vì anh đã đặt mình ở hướng vô cùng

MV, Karaoke và Remix của “Vì Anh Thương Em”

  • MV “Vì Anh Thương Em”
  • Karaoke “Vì Anh Thương Em”
  • Remix “Vì Anh Thương Em”
  • Cover “Vì Anh Thương Em”

Tình yêu như câu hát “vì anh thương em như thương cây bàng non”

Ca khúc “Vì Anh Thương Em” với câu hát nổi bật “vì anh thương em như thương cây bàng non” chính là biểu đạt tình yêu và nỗi nhớ của chàng trai dành cho người mình yêu thương. Tình yêu được như yêu cây bàng non, yêu hạt mưa non dại. Sự chậm rãi trong ca khúc thể hiện thêm nỗi buồn, sự đau khổ. Trong tình yêu, có những điều chỉ có thể cảm nhận mà không thể diễn tả thành lời, yêu thương không đòi hỏi điều kiện và chỉ biết đến tình yêu của mình.

Nếu bạn đang yêu, chắc chắn khi nghe ca khúc này sẽ truyền đạt những cảm xúc và muốn tiếp lửa tình yêu chân thành nhất đến người đặc biệt trong cuộc sống. Bạn có thể hát cho người ấy nghe ca khúc này, để trao hết tình yêu và cảm xúc dành cho người mà bạn đã dốc cả cuộc đời để yêu thương. Ngoài ra, còn rất nhiều bài hát hay được viết về tình yêu chân thành mà bạn có thể tham khảo, chẳng hạn như “Mình yêu nhau từ kiếp nào” do Dương Hoàng Yến thể hiện. Còn rất nhiều ca khúc khác đầy ấn tượng mà bạn có thể tìm hiểu để thỏa mãn nhu cầu giải trí của mình một cách dễ dàng.

Nguồn: https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-vi-anh-thuong-em-36940n.aspx

Nếu bạn say mê nhạc nước ngoài, chắc chắn bạn không thể bỏ qua bài hát “That Girl”. Bài hát này đã được Olly Murs thể hiện thành công, với lời ca và giọng hát ngọt ngào, chinh phục được lòng người nghe và trở thành một trong những bài hát được yêu thích và cover lại nhiều nhất.

Related Articles

Back to top button