Blog

Combo hạt mắc khén và hạt dổi rừng

Trải nghiệm về cuộc sống của bạn với combo hạt mắc khén và hạt dổi rừng

Hạt mắc khén và hạt dổi là hai loại gia vị không thể thiếu trong các bữa ăn và tiệc của người Thái, người Mông, Tày, Nùng ở miền Tây Bắc. Đặc biệt, chúng được sử dụng để tẩm ướp các loại thịt nướng như thịt gà, cá và làm muối chấm.

Combo hạt dổi mắc khén
Combo 200g hạt mắc khén và 50g hạt dổi

Hạt mắc khén kết hợp với hạt dổi tạo nên một hương vị thơm ngon và đặc biệt cho món ăn. Vị của chúng không cay như ớt và không nồng như tiêu, mà chỉ tê rần nhẹ nhàng trên đầu lưỡi.

Combo 500g hạt mắc khén và 100g hạt dổi
Hạt mắc khén bảo quản trong túi zip bạc, giúp sản phẩm giữ được lâu hơn, tiện sử dụng (combo 2 và combo 3)

Khi bạn thưởng thức các món ăn của người Thái, H’mong, Tày, Nùng ở Tây Bắc, bạn sẽ không thể quên được loại gia vị này. Hương vị độc đáo sẽ mang bạn đến với thiên nhiên núi rừng Tây Bắc và gắn kết tình cảm với cuộc sống tự nhiên.

Ứng dụng của hạt mắc khén và hạt dổi rừng

Gia vị này cũng được sử dụng để làm nên các món ăn nổi tiếng ở Tây Bắc như cá nướng gác bếp (Pa pỉnh tộp), thịt trâu, bò, lợn gác bếp và làm chẩm chéo.

Hạt mắc khén Tây Bắc loại 1
Hạt mắc khén loại 1, hạt đen nhánh, rất thơm

Chúng tôi thu mua hạt mắc khén và hạt dổi từ bản Tà Xùa, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La, ở độ cao gần 3000m, bao phủ bởi mây mù quanh năm, để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi đã kinh doanh hạt mắc khén và hạt dổi từ năm 2016, từ khi chúng tôi mới bắt đầu hoạt động tại Sài Gòn. Với ý tưởng mang hồn quê đến thành phố, chúng tôi đã truyền tải những nét đặc sắc văn hoá Tây Bắc đến khắp cả nước với lòng chân thành, uy tín và trung thực.

Gà ướp mắc khén và hạt dổi rất thơm ngon
Gà ướp hạt dổi và mắc khén rất thơm ngon

Chúng tôi cung cấp những sản phẩm hạt mắc khén và hạt dổi tốt nhất trên thị trường, có kích cỡ lớn, thơm ngon. Chúng tôi cũng có giá ưu đãi cho khách sỉ, nhà hàng và quán ăn. Tuy nhiên, quý khách hãy lưu ý khi mua hạt mắc khén. Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi bán hạt mắc khén giá rẻ, chỉ vài trăm ngàn đồng mỗi kilogram. Đó là loại mắc khén được hái non để ép lấy tinh dầu xuất khẩu sang Trung Quốc, còn lại là vỏ quýt không mùi thơm.

Hạt mắc khén loại 3
Hạt mắc khén giá rẻ, chất lượng kém, hạt bé non

Hạt dổi rừng Tây Bắc loại 1
Hạt dổi rừng Tây Bắc loại 1 có hạt nhỏ, đen nhánh, hạt dổi ghép hạt to, màu cam

Hạt mắc khén của chúng tôi có hạt đen nhánh, to và mùi thơm nồng. Quý khách hãy lưu ý khi mua hàng để tránh mua phải loại hạt mắc khén ép lấy dầu.

Hạt mắc khén hút chân không gửi đi nước ngoài
Hạt mắc khén hút chân không, đầy đủ tem nhãn, đủ điều kiện gửi đi nước ngoài

Video hướng dẫn sử dụng hạt mắc khén

  • Combo 1: hũ mắc khén 200g + 50g hạt dổi chỉ #199k
  • Combo 2: nửa kg mắc khén + 50g hạt dổi chỉ #250k
  • Combo 3: nửa kg mắc khén + 100g hạt dổi giá chỉ #350k
  • Hạt dổi: 102k/nửa lạng, 1 lạng 200k, 1kg giá chỉ 1 triệu 900k
  • Mắc khén: 300k/kg, nửa kg 155k

Xuất xứ: Phiềng Ban, Bắc Yên, Sơn La

Địa chỉ tại TPHCM: KDC Nhân Phú, 23 đường số 7, P. Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức, TPHCM

Hotline: 0984240469 (Có trên Zalo)

Chúng tôi giao hàng toàn quốc và nhận thanh toán khi nhận hàng. Phí vận chuyển trong nội thành TPHCM là 20k, ngoại thành là 25k, tỉnh là 30-35k. Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500k ở TPHCM và 700k ở các tỉnh.

Related Articles

Back to top button