Blog

Hạt chia hữu cơ là gì? Cách dùng hạt Chia hữu cơ hiệu quả nhất!

1/ Tìm hiểu về hạt chia hữu cơ

Hạt chia hữu cơ là một loại hạt đặc biệt được nhiều người săn đón và tin dùng. Với nguồn gốc từ cây Salvia Hispanica, hạt chia hữu cơ được tìm thấy ở Châu Mỹ và sau đó được phát triển trong các loại giống khác nhau tại Úc. Loại hạt này được coi là một trong những loại hạt chia tốt nhất với độ an toàn cao và hàm lượng dinh dưỡng dồi dào. Hạt chia hữu cơ không khác gì hạt chia thông thường về hương vị và ngoại hình. Để phân biệt, bạn có thể xem trên bao bì sản phẩm để tìm chữ “Organic” và chứng nhận hữu cơ.

2/ Các loại hạt chia hữu cơ

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có nhiều loại hạt chia hữu cơ phổ biến. Một số hạt chia hữu cơ đến từ Mexico, Úc, Hoa Kỳ và Châu Âu. Các sản phẩm từ Mexico được nuôi trồng hữu cơ tại miền đất nguyên thủy và tự nhiên nhất của cây chia. Các sản phẩm hạt chia Úc đã nhận được chứng nhận hữu cơ từ Hiệp hội Hữu cơ Úc. Các sản phẩm hạt chia Hoa Kỳ được kiểm soát bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ. Ngoài ra, các sản phẩm hạt chia Châu Âu, đặc biệt là từ Đức và Pháp, cũng xuất hiện trên thị trường Việt Nam.

3/ Công dụng của hạt chia hữu cơ

Hạt chia hữu cơ mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nó có thể giúp điều chỉnh cân nặng, hỗ trợ phụ nữ mang thai, cải thiện hệ tim mạch và hệ thần kinh, và làm đẹp. Hạt chia hữu cơ cũng có thể giúp phòng ngừa và điều trị nhiều loại bệnh như táo bón, viêm khớp, loãng xương, ung thư và nhiều bệnh khác. Việc sử dụng hạt chia hữu cơ giúp cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể một cách tốt hơn, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

4/ Cách sử dụng hạt chia hữu cơ

Bạn có thể sử dụng hạt chia hữu cơ bằng cách:

  • Cho hạt chia vào nước hoặc nước trái cây và chờ khoảng 10 phút cho hạt chia nở ra. Sau đó, uống hạt chia cùng với nước.
  • Rắc hạt chia lên các món ăn như xà lách, ngũ cốc, kem, sữa chua, bánh ngọt hoặc bánh mì.
  • Sử dụng hạt chia trong cháo.
  • Ăn hạt chia trực tiếp, không cần ngâm nhưng cần uống nhiều nước vì hạt chia hút nước. Hạt chia có thể nở gấp 10 lần sau khi ngâm nước.

    5/ Nơi mua hạt chia hữu cơ uy tín

    Nếu bạn muốn mua hạt chia hữu cơ, hãy tới Cty HTFood, một thương hiệu chuyên cung cấp các loại hạt dinh dưỡng nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nơi trên thế giới. Cty HTFood cung cấp các loại hạt chia và các loại hạt dinh dưỡng khác như hạt dẻ cười, hạt macca, hạt điều và hạt hạnh nhân. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ số hotline 0936.1368.79 hoặc qua email: [email protected].

====== Hạt Dinh Dưỡng HTFood Việt Nam ☎ SĐT + (Zalo): 0936.1368.79 🔎 Website: https://htfood.vn

Related Articles

Back to top button