Blog

Hạt dẻ cười giá sỉ – Tổng hợp thông tin cần biết

Trải nghiệm mua hạt dẻ cười giá sỉ tốt hơn

Giá sỉ là mức giá áp dụng cho đơn hàng số lượng lớn, thường có giá trị cao hơn giá lẻ. Điều này phụ thuộc vào mức chiết khấu và ưu đãi từ từng nhà cung cấp. Mua sỉ sẽ tiết kiệm kinh phí hơn so với mua lẻ, dựa trên tổng đơn hàng lẻ và chính sách chiết khấu.

Hỗ trợ và chính sách tối ưu

Hạt dẻ cười giá sỉ không chỉ mang lại lợi ích về giá cả, mà còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ đa dạng như vận chuyển, đóng gói bao bì, in ấn logo, đổi trả hàng. Sử dụng những chính sách này giúp khách hàng tối ưu ngân sách và tiết kiệm thời gian không cần tìm kiếm các dịch vụ khác.

Ổn định nguồn hàng

Để kinh doanh hạt dẻ cười thuận lợi, cần trữ hàng nhiều. Điều này giúp ổn định nguồn hàng và dễ dàng kinh doanh. Dù có đơn hàng, bạn sẽ có hàng để chuyển phát mọi lúc, mọi nơi mà không bị phụ thuộc. Cần chọn đầu mối sỉ đảm bảo chất lượng để hợp tác lâu dài và tiết kiệm công sức tìm nhà cung cấp khác không đảm bảo uy tín.

Bảng giá sỉ hạt dẻ cười 2020

Giá hạt dẻ cười giá sỉ có thể thay đổi nhưng chênh lệch không nhiều, khoảng vài ngàn đến vài chục ngàn đồng một ký. Bạn có thể tham khảo mức giá gợi ý ở một số khu vực cung cấp.

Hạt dẻ cười giá sỉ tại chợ, tạp hóa, đầu mối

Các chợ đầu mối và tạp hóa thường phân phối hạt dẻ cười sỉ với đa dạng mức giá, theo nguồn hàng và số kg. Giá trung bình dao động từ 200.000 VNĐ – 300.000 VNĐ/1kg tùy vào loại. Tuy nhiên, để có mức giá tốt, bạn cần mua số lượng từ 10kg trở lên.

Hạt dẻ cười giá sỉ tại công ty, shop hạt dinh dưỡng

Các công ty nhập khẩu và shop hạt dinh dưỡng uy tín tại Việt Nam cũng cung cấp hạt dẻ cười giá sỉ. Mức giá có thể hơn chút so với chợ và đầu mối, nhưng chất lượng được đảm bảo và có đủ giấy tờ cần thiết. Bạn có thể tham khảo giá bán gợi ý tại Bazanland:

  • Giá mua sỉ từ 5kg: 370.000 VNĐ/1kg.
  • Giá mua sỉ từ 10kg: 350.000 VNĐ/1kg.

Ai nên mua hạt dẻ cười giá sỉ?

Hạt dẻ cười giá sỉ phù hợp cho những ai muốn kinh doanh sản phẩm hoặc các công ty, doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu mua để biếu tặng.

Có thể chia thành 2 nhóm đối tượng chính:

Người muốn kinh doanh hạt dẻ cười

Hạt dẻ cười là một loại hạt dinh dưỡng rất được ưa chuộng. Lượng tiêu thụ không chỉ tăng vào dịp tết mà còn thường xuyên cao hơn so với các loại khác. Nếu bạn muốn kinh doanh, mua sỉ là điều kiện tiên quyết. Lưu ý khi mua sỉ:

  • Chọn nhà phân phối uy tín, có giấy tờ chứng minh chất lượng sản phẩm.
  • Bán thử trước để test thị trường.
  • Tìm hiểu chính sách nhập hàng từ các đơn vị cung cấp, về đổi trả, chiết khấu, giao nhận, thanh toán.
  • Bảo quản hạt phù hợp.

Công ty, tổ chức mua hạt dẻ tặng lễ tết

Các doanh nghiệp, tổ chức cần mua hạt dẻ cười giá sỉ để làm quà biếu tặng khách hàng, đối tác vào các ngày lễ tết. Mua sỉ sẽ dễ dàng hơn, không cần lo về bảo quản và test thị trường.

Thận trọng khi mua hạt dẻ cười giá sỉ

Mua hạt dẻ cười giá sỉ là giải pháp kinh tế tối ưu nhưng cần cân nhắc rủi ro. Hãy thận trọng và chú ý những điều sau:

  • Cẩn trọng với hạt dẻ quá rẻ, có nguồn gốc từ Trung Quốc và chất lượng kém.
  • Chọn lô hàng có hạn sử dụng xa và kiểm tra date trước khi nhập.
  • Tìm đầu mối cung cấp hạt dẻ từ nguồn gốc để đảm bảo giá bán tốt nhất. Liên hệ Bazanland để có thông tin chi tiết về hạt dẻ cười giá sỉ và các loại hạt dinh dưỡng khác.

Related Articles

Back to top button