Blog

Hạt điều rang muối giá bao nhiêu 1kg ? Bảng giá hạt điều 2023

Hạt điều rang muối là một loại món ăn vặt giàu dinh dưỡng và thường được ưa chuộng trong các dịp đặc biệt. Nó cũng là món quà đặc sản nổi tiếng của Việt Nam dành cho người thân và bạn bè nước ngoài.

Bảng giá hạt điều rang muối năm 2023

Sản phẩm hạt điều rang muối có nhiều loại khác nhau, bao gồm:

  • Hạt điều rang muối còn vỏ lụa: Có các size A Cồ, A, B, C.
  • Hạt điều rang muối đã tách vỏ lụa.
  • Hạt điều rang muối bể đôi.

Giá của mỗi loại hạt điều sẽ khác nhau và phụ thuộc vào nguồn gốc, nhà cung cấp và chất lượng hạt.

Dưới đây là bảng giá tham khảo các loại hạt điều trên thị trường do Dananut thống kê theo dạng bán sỉ và bán lẻ (Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi theo thị trường và thời điểm).

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá hạt điều

Giá của hạt điều rang muối phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm chất lượng hạt, nhà cung cấp, nguồn gốc hạt, mùa vụ và thời điểm.

Yếu tố chất lượng hạt

Chất lượng hạt ảnh hưởng đến giá của sản phẩm hạt điều rang muối. Hạt điều to và chắc sẽ có giá cao hơn so với những hạt điều nhỏ và lép.

Nhà cung cấp hạt điều

Nhà cung cấp đóng vai trò quan trọng trong việc định giá sản phẩm hạt điều. Chất lượng của hạt điều rang muối sẽ khác nhau tùy thuộc vào các xưởng chế biến và tay nghề của thợ làm hạt điều.

Nguồn gốc hạt điều

Nguồn gốc hạt điều cũng ảnh hưởng đến giá của hạt điều rang muối. Hạt điều từ Bình Phước được trồng trên đất phù sa tỉnh Bình Phước, có chất lượng tốt hơn so với hạt điều Campuchia và hạt điều Châu Phi.

Yếu tố mùa vụ, thời điểm

Giá của hạt điều rang muối cũng phụ thuộc vào mùa vụ và thời điểm mua. Trong mùa hạt điều, giá thường rẻ hơn so với mùa trái vụ. Thời điểm lễ tết cũng ảnh hưởng đến giá do nhu cầu tăng cao.

Hạt điều rang muối Dananut giá bao nhiêu?

Hiện tại, Dananut đang kinh doanh hai sản phẩm chủ lực là hạt điều rang muối nguyên vỏ lụa size A Cồ và hạt điều rang mộc đã tách vỏ lụa size A Cồ.

  • Giá hạt điều rang muối Bình Phước size A Cồ của Dananut là 170k/hũ 500g.
  • Giá hạt điều rang mộc nguyên vỏ nguyên vị size A Cồ là 189k/hũ 500g.

Hạt điều tại Dananut được đánh giá cao bởi chất lượng giòn ngon, không hôi dầu và ẩm mốc. Dananut cam kết đúng trọng lượng và chỉ bán hạt size A Cồ chất lượng cao. Sản phẩm được gia công tại xưởng chuyên sản xuất và xuất khẩu hạt điều, đầy đủ giấy tờ VSATTP. Dananut cũng cam kết đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đạt yêu cầu chất lượng.

Để mua hạt điều của Dananut, bạn có thể truy cập website dananut.com, gọi điện đến hotline 090 543 8282 hoặc liên hệ qua Zalo trên https://zalo.me/0905438282.

Related Articles

Back to top button