Blog

HẠT ĐIỀU RANG MUỐI BÌNH PHƯỚC 500GR THƠM NGON

1. Tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm hạt điều rang muối

Hạt điều rang muối Bình Phước đã từ lâu trở thành món đặc sản ngon mỗi Tết và là lựa chọn ưa chuộng trong gia đình. Với vỏ cứng, nhân mềm, vị ngọt và giàu protein cùng chất béo có lợi cho sức khỏe, hạt điều rang muối Bình Phước không chỉ thêm phong vị thú vị mà còn đem lại lợi ích cho cơ thể.

1.1 Hạt điều rang muối còn vỏ lụa – Sự đặc biệt của sự lựa chọn này

1.1.1 Lớp vỏ lụa giữ vị ngọt thơm đặc trưng

Trong quá trình rang, lớp vỏ lụa đóng vai trò quan trọng trong việc giữ vị ngọt thơm đặc trưng của hạt điều. Đồng thời, nó cũng ngăn muối thấm vào nhân điều và giữ cho nhân không bị cháy xém khi rang.

1.1.2 Bảo vệ hạt điều trong quá trình chế biến

Hạt điều rang muối còn vỏ lụa giữ nhân bên trong sạch sẽ, an toàn hơn trong suốt quá trình chế biến. Điều này đặc biệt phù hợp với những người kiêng ăn mặn.

1.1.3 Nhược điểm nhỏ với hạt điều còn vỏ lụa

Tuy có một số nhược điểm như mất công bóc vỏ và có vị chát hơi khó chịu, nhưng nhược điểm này không ảnh hưởng đến sức khỏe và không thực sự trở ngại đối với trẻ em và người lớn tuổi.

1.2 Hạt điều rang muối Bình Phước còn vỏ lụa giá bao nhiêu?

  • Hạt lớn hàng A (loại 1): 250.000đ/0,5 kg
  • Hạt trung hàng B: 220.000đ/0,5 kg
  • Hạt nhỏ hàng C: 200.000đ/0,5 kg

Vui lòng liên hệ: 0917806007 hoặc email: [email protected] để được tư vấn.

2. Chất dinh dưỡng trong hạt điều tươi

Trong 100 gram nhân điều tươi, bạn sẽ tìm thấy những chất dinh dưỡng sau:

Hàm lượng dinh dưỡng trong 100g hạt điều tươi

3. Giá trị dinh dưỡng và công dụng của hạt điều

Cây điều không chỉ mang lại hương vị ngon miệng mà còn cung cấp nhiều lợi ích cho sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu giá trị dinh dưỡng và công dụng của loại hạt này:

3.1 Giúp giảm cholesterol xấu

Hạt điều chứa chất béo tốt như axit béo omega và axit oleic, có khả năng giảm cholesterol xấu trong cơ thể. Điều này giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, đột quỵ và đau tim.

3.2 Tốt cho tim mạch

Hạt điều cung cấp magiê và chất béo có lợi, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh mạch vành. Ngoài ra, magiê còn tham gia vào quá trình thư giãn cơ và hoạt động của thần kinh cơ.

3.3 Giúp điều chỉnh huyết áp và cải thiện sức mạnh

Hạt điều là nguồn cung cấp kali và protein, giúp điều chỉnh huyết áp và cung cấp năng lượng cho cơ thể. Đồng thời, hạt điều cũng giàu magiê, giúp bảo vệ xương, cơ bắp và dây thần kinh.

3.4 Giảm nguy cơ ung thư và tiểu đường

Hạt điều chứa các chất chống oxy hóa như selen và vitamin E, ngăn chặn quá trình oxy hóa gây ung thư. Nghiên cứu cũng cho thấy rằng hạt điều giàu magiê, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

3.5 Tăng cường sức khỏe xương

Hạt điều là nguồn giàu đồng, giúp cung cấp khoáng chất cho xương và giảm nguy cơ loãng xương.

Related Articles

Back to top button