Blog

HẠT ĐIỀU RANG MUỐI KHÔNG VỎ LỤA

Từ một sản phẩm xuất khẩu độc đáo đến món ăn phổ biến trong nước

Những năm gần đây, Hạt Điều Đồng Phú đã đưa sản phẩm hạt điều rang muối không vỏ lụa quay trở lại thị trường trong nước. Với tiêu chuẩn an toàn cao, chất lượng vượt trội và hương vị tuyệt vời, sản phẩm này mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng Việt Nam.

Đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng và an toàn

Từ triết lí “chỉ bán sản phẩm ngon nhất – bán tới đâu sản xuất tới đó”, Hạt Điều Đồng Phú luôn đảm bảo sự tươi mới của sản phẩm. Sản phẩm được rang đúng chuẩn ngon nhất và được bảo quản trong vòng từ 1-30 ngày sau khi rang để đảm bảo chất lượng và độ ngon.

Hướng dẫn sử dụng và hạn sử dụng

Hạt điều rang muối không vỏ lụa của Đồng Phú đã được rang đúng chuẩn ngon nhất, nên bạn có thể ăn trực tiếp. Khi không dùng hết trong một lần, hãy đậy kín nắp hoặc bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh để giữ được độ giòn lâu hơn. Hạn sử dụng của sản phẩm là 1 năm, nhưng Đồng Phú khuyến nghị bạn sử dụng trong vòng 3 tuần đầu để tận hưởng trọn vẹn độ giòn của hạt điều.

Sự đặc biệt của Hạt Điều Đồng Phú

Đặc biệt của Hạt Điều Đồng Phú nằm ở công thức rang chuẩn mực, giúp giữ được hương vị đặc trưng của sản phẩm. Hạt điều rang muối không vỏ lụa của Đồng Phú có hương vị thơm ngon, giòn ngon, béo ngậy, và đậm đà nguyên bản mà không có loại hạt điều rang nào khác trên thị trường có được.

Sự tin cậy từ chất lượng nguyên liệu và công nghệ rang

Hạt điều Đồng Phú sở hữu vùng nguyên liệu rộng 400ha tại Bình Phước, nơi được các chuyên gia nông nghiệp hàng đầu thế giới công nhận là vùng trồng hạt điều ngon nhất. Điều này giúp công ty kiểm soát chất lượng và ổn định giá bán quanh năm. Sản phẩm hạt điều Đồng Phú được làm hoàn toàn thủ công, mang đến giá trị lao động chân chính và đảm bảo chất lượng.

Đảm bảo về an toàn và chất lượng

Sản phẩm hạt điều rang muối không vỏ lụa của Đồng Phú đã được kiểm nghiệm chất lượng tại Trung tâm Kiểm nghiệm Quốc gia Quatest 3. Kết quả xét nghiệm chứng minh sản phẩm cực kỳ an toàn với sức khỏe, không chứa hóa chất độc hại. Đồng Phú cũng đã nhận được chứng nhận vệ sinh thực phẩm và quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Mua hàng và liên hệ

Để mua hàng, bạn có thể gọi trực tiếp hoặc chat Zalo qua số điện thoại: 0985 706 499 (Mr. Đồng). Bạn cũng có thể kết nối với Công ty qua Fanpage Facebook để nhận nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Related Articles

Back to top button