Blog

20 Hạt giống Minecraft tốt nhất để người chơi khám phá

Trong thế giới của Minecraft, sự khám phá của bạn thường phụ thuộc vào hạt giống mà bạn đã sinh ra. Bạn có thể may mắn và sinh ra trong một vùng đồng bằng yên bình hoặc phải đối mặt với cuộc sống ngay khi bước vào thế giới. Để giải quyết sự ngẫu nhiên này, bạn có thể chọn sinh ra trong một thế giới kích thích trí tưởng tượng của bạn hoặc thử thách kỹ năng của mình trong Minecraft. Và để giúp bạn làm điều đó, chúng tôi đã tuyển chọn danh sách 20 hạt giống Minecraft tuyệt vời nhất mà chúng tôi đã tìm thấy và thử nghiệm trong trò chơi. Những hạt giống này hoạt động trên hầu hết các phiên bản trò chơi Java, bao gồm cả Minecraft Java trên Chromebook. Hãy cùng xem những hạt giống Minecraft tuyệt vời mà bạn nên thử vào năm 2021.

Hạt giống Minecraft tuyệt vời để khám phá vào năm 2021

Từ các diễn đàn trực tuyến như Reddit đến máy chủ Minecraft Discord, hạt giống là một chủ đề thú vị cho mọi người yêu thích Minecraft. Kể từ khi trò chơi hộp cát này ra đời, người chơi đã gặp phải mọi thứ từ khung cảnh yên bình, rừng rậm và các hòn đảo cho đến các thế giới kỳ lạ đơn giản. Chúng tôi đã tập hợp những loại hạt giống tốt nhất để bạn có thể tìm thấy loại hạt phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Bạn cũng sẽ tìm thấy các tọa độ thích hợp để đến các vị trí được mô tả trong hạt giống ngay cả khi chúng không có sẵn trong thế giới khi chúng sinh ra.

Hạt giống Minecraft là gì?

Hạt giống là một chuỗi số ngẫu nhiên được sử dụng để tạo ra các thế giới trong Minecraft. Mỗi thế giới mới bạn tạo ra sẽ có một hạt giống riêng biệt dẫn đến một thế giới duy nhất với địa điểm, tài nguyên, làng mạc, v.v. riêng của nó. Hạt giống thường được biểu diễn bằng chuỗi số nguyên âm hoặc dương. Thông thường, các hạt giống ngẫu nhiên này mở ra cơ hội trải nghiệm trò chơi ngoài kế hoạch và tùy chỉnh dựa trên khả năng thích ứng của bạn.

Tuy nhiên, với những hạt giống tùy chỉnh được liệt kê dưới đây, bạn có thể bước vào một thế giới với những kế hoạch và ý tưởng tinh tế trong đầu. Điều này có thể thay đổi cách bạn trải nghiệm trò chơi Minecraft và mở ra cho bạn cuộc hành trình độc đáo. Hãy tìm hiểu cách sử dụng những hạt giống Minecraft tuyệt vời nhất trong trò chơi để tạo ra thế giới tùy chỉnh của riêng bạn.

Cách sử dụng Hạt giống để tạo thế giới Minecraft?

Nếu bạn đã biết cách sử dụng Hạt giống, hãy bỏ qua phần này và khám phá danh sách bên dưới. Chúng tôi đã chuẩn bị những thế giới tuyệt vời đang chờ bạn. Đối với những người cần nhắc nhở về cách tạo thế giới Minecraft mới bằng Hạt giống, hãy làm theo các bước sau đây:

  1. Trên màn hình chính của Minecraft, nhấp vào tùy chọn “Chơi đơn”.

  2. Điều này sẽ đưa bạn đến danh sách các thế giới hiện có của bạn. Tại đây, nhấp vào nút “Tạo thế giới mới” để tạo một thế giới tùy chỉnh.

  3. Trên màn hình tiếp theo, nhấp vào nút “Tùy chọn thế giới khác” ở góc dưới cùng bên phải. Bạn có thể đặt độ khó và các cài đặt khác theo ý thích của mình trong quá trình tạo thế giới.

  4. Ở trên cùng, bạn sẽ thấy một hộp văn bản màu đen để nhập số Hạt giống. Nhập mã Hạt giống cho thế giới bạn muốn khám phá. Sau đó, nhấp vào “Tạo thế giới mới” và bạn đã hoàn thành. Lưu ý rằng khi nhập mã Hạt giống, hãy bao gồm cả số âm trong giá trị nếu có. Nếu không, bạn sẽ tải vào một thế giới khác với thế giới mà bạn muốn tham gia.

Hạt giống tuyệt nhất cho Minecraft Java Edition

Tất cả các hạt giống được liệt kê dưới đây đã được thử nghiệm trên phiên bản Java Edition 1.17.1 của Minecraft. Tuy nhiên, đừng thử những điều này trên Minecraft Pocket Edition vì Minecraft PE sử dụng một cơ chế xây dựng thế giới khác và bị hạn chế bởi kích thước thế giới giới hạn của nó. Bỏ qua những điều đó, hãy khám phá những hạt giống tuyệt vời sau đây.

1. Savana bị hỏng

Savana bị hỏng

Khác biệt với một ngọn núi khổng lồ với một hố sụp khổng lồ, hạt giống đặc biệt này mang đến cho bạn hai ngôi làng nằm gần nhau ngay từ khi bạn sinh ra. Cộng đồng sinh vật Savana nằm ngay bên cạnh đại dương với sa mạc và cộng đồng sinh vật rừng ngay gần đó. Sự kết hợp hiếm hoi của các cộng đồng Minecraft độc đáo trong một thế giới duy nhất là một điều thú vị khi sinh ra.

Mã hạt giống: 7066636907367338630
Tọa độ: X: -100, Z: 50

2. Làng Đảo San Hô

Làng Đảo San Hô

Hạt giống này sinh ra bạn trên một ngôi làng ven biển với khung cảnh tuyệt đẹp. Ngôi làng là một ngôi làng biệt lập với hầu như không có khu vực chính trong hàng nghìn khối. Bạn cũng sẽ tìm thấy các bồn tắm gỗ nối các ngôi làng. Những sinh vật biển như những con sứa phát sáng chỉ tạo thêm một lớp phủ bằng băng trên chiếc bánh trong khung cảnh đêm của ngôi làng xinh đẹp này.

Mã hạt giống: 6341454152401905754
Tọa độ: X: 100, Z: -40

3. Hạt giống Minecraft Đảo Frozen

Hạt giống Minecraft Đảo Frozen

Hạt giống Minecraft quý hiếm này sẽ đưa bạn đến một hòn đảo hoang được bao quanh bởi các hòn đảo đóng băng ngẫu nhiên. Màu trắng xanh của thế giới này với gấu Bắc Cực và đại dương sẽ khiến bạn cảm thấy như mùa đông đến. Đó là một hạt giống đẹp vào ban ngày và mê hoặc vào ban đêm khi mặt trăng lên.

Mã hạt giống: -7865816549737130316
Tọa độ: X: 121, Z: -9

4. Rừng tre khổng lồ

Rừng tre khổng lồ

Hạt giống này là một loại hạt giống độc đáo không chỉ vì nó sinh ra bạn trong một rừng tre khổng lồ. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ có một cổng Nether thú vị đã bị hủy hoại, nơi bạn sẽ tìm thấy một rương với các vật phẩm phù phép cùng với một ngọn lửa cháy liên tục. Sự kết hợp độc đáo này cho một thế giới đã đặc biệt khiến hạt giống này trở thành một trong những hạt giống hiếm gặp nhất trong trò chơi.

Mã hạt giống: 1959330209
Tọa độ: X: 211, Z: -8

5. Làng thợ rèn, Làng thông thường và Cổng thông tin hợp nhất

Làng thợ rèn, Làng thông thường và Cổng thông tin hợp nhất

Hạt giống kỳ lạ này cung cấp một ngôi làng thợ rèn kết hợp với cổng Nether và hồ dung nham. Đây là một ngôi làng hoạt động tốt khác được tạo thủ công, với rất nhiều ngựa cho lý do nào đó. Điều thú vị ở đây là một phần của ngôi làng là ngục tối gấp đôi ngay tại vị trí bạn sinh ra.

Mã hạt giống: 4275582192035986655
Tọa độ: X: -26, Z: -228 & X: 230, Z: 124

6. Núi Savannah trong sa mạc

Núi Savannah trong sa mạc

Hạt giống này sinh ra bạn ở bìa rừng, nơi nó gặp sa mạc bao gồm một ngọn núi Savannah khổng lồ. Khá kỳ lạ, phải không? Không có bất kỳ tính năng hữu ích độc đáo nào cho hạt giống đặc biệt này. Tuy nhiên, sự ngẫu nhiên của hạt giống này và những cồn cát được thêm vào các khu rừng mang đến một khung cảnh độc đáo theo phong cách Vua sư tử. Bạn cũng có thể sử dụng địa điểm hoàn hảo này cho các chuyến bay Elytra dài ngày.

Mã hạt giống: -676569119515363
Tọa độ: X: -300 Z: -100

7. Thư viện thành trì trong đại dương

Thư viện thành trì trong đại dương

Hạt giống này có một thư viện thành trì chỉ chờ bạn đến và sử dụng nó, nằm ngay giữa đại dương. Thư viện thành trì trong Minecraft rất khó tìm thấy nói chung, vì vậy kiếm được một cái ở bên ngoài vài trăm khối là khá hiếm. Hạt giống này cũng cung cấp một hòn đảo nấm nhỏ mà bạn có thể tìm kiếm trong vùng lân cận của thư viện.

Mã hạt giống: -4184000969893959047
Tọa độ: X: 1840 Z: 978

8. Hai lâu đài trong rừng Minecraft Seed

Hai lâu đài trong rừng Minecraft Seed

Tưởng tượng sinh sản trong một ngôi làng gần đó không chỉ bằng một mà là hai lâu đài trong rừng. Không chỉ vậy, còn có một túp lều của phù thủy trong hạt giống Minecraft siêu hiếm này. Hạt giống này là thế giới mơ ước của bất kỳ nhà thám hiểm nào. Tuy nhiên, không quá nhiều đối với dân làng, những người luôn bị tấn công.

Mã hạt giống: -8993723640229201049
Tọa độ: X: -109 Z: 181

9. Làng Zombie và Làng Nông trại trong Đại dương

Làng Zombie và Làng Nông trại trong Đại dương

Nếu bạn muốn thấy sự hỗn loạn kết hợp với cảnh đẹp, hạt giống Minecraft này là dành cho bạn. Bạn sẽ bị bao quanh bởi những hòn đảo nấm và có hai ngôi làng gần như được nối với nhau bằng một cây cầu trên đại dương. Điều thú vị ở đây là một trong những ngôi làng là Làng Zombie. Mỗi đêm sẽ trở nên thú vị và đầy thử thách nếu bạn ở lại trong các ngôi làng trên đảo này.

Mã hạt giống: 5329177101860618450
Tọa độ: X: 0 Z: 0

10. Đảo Sinh tồn với 3 ngôi làng

Đảo Sinh tồn với 3 ngôi làng

Nếu bạn muốn chơi Minecraft ở chế độ sinh tồn nghiêm ngặt, thì hạt giống Minecraft này là lựa chọn hoàn hảo. Bạn sinh ra trên một đảo với ba ngôi làng hoạt động độc lập. Bạn cũng nhận được một con tàu đắm để tạo nên cảnh hoàn toàn. Hãy xây dựng để kết nối 3 ngôi làng và bạn sẽ có một thiên đường an toàn cho mình.

Mã hạt giống: -4060839488929676108
Tọa độ: X: 17 Z: -159

11. Ngôi làng trong băng

Ngôi làng trong băng

Không giống như hầu hết các hạt giống trong danh sách này, hạt giống này không phát huy tác dụng ngay khi sinh sản. Nhưng khi bạn đi đến các tọa độ được đề cập bên dưới, bạn sẽ có một trong những ngôi làng hiếm nhất trong Minecraft. Nằm tách biệt trên các tầng khác nhau của một ngọn núi, bạn có một ngôi làng ấm cúng được bao quanh bởi tuyết. Vâng, nó vẫn có các trang trại trong tuyết, khiến trải nghiệm chơi game của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Mã hạt giống: -4919525955627568481
Tọa độ: X: -28812 Z: 14596

12. Hạt giống băng vô tận

Hạt giống băng vô tận

Nếu bạn yêu thích ngôi làng dựa trên núi tuyết, thì hạt giống này là một bước tiến mới. Bạn sẽ có một quần xã băng vô tận dưới mọi hình thức. Vị trí này trông không khác gì một khung cảnh mùa đông ngoài thế giới của Narnia.

Mã hạt giống: -7882587612848022640
Tọa độ: X: -602 Z: 1421

13. Pillager Outpost Seed

Pillager Outpost Seed

Nếu bạn cảm thấy hứng thú từ những điều nguy hiểm trong Minecraft, hạt giống này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm đầy kịch tính. Bạn sẽ sinh ra ngay cạnh một tiền đồn cướp bóc cùng với dung nham ở một phía và một ngọn núi để leo lên ở phía khác. Đây là hạt giống thú vị và nguy hiểm nhất trong danh sách hạt giống Minecraft tốt nhất dành cho những người thích cảm giác mạnh.

Mã hạt giống: 2327370183894455166
Tọa độ: X: -173 Z: 118

14. Sa mạc bất tận

Sa mạc bất tận

Hạt giống này sinh ra bạn trong một sa mạc với cây cối xanh duy nhất để bạn sống sót sau vài đêm. Tuy nhiên, để làm mọi thứ tồi tệ hơn, có một tiền đồn Pillager ngay gần đó đang chờ để nhìn thấy bạn. Đây không phải là một hạt giống nguy hiểm nhưng chắc chắn làm cho mọi thứ trở nên khó khăn hơn trong thế giới Minecraft thông thường.

Mã hạt giống: 1297970985505311939
Tọa độ: X: 0 Z: 0

15. Minecraft Seed với 12 mắt hoạt động Cổng kết thúc

Minecraft Seed với 12 mắt hoạt động Cổng kết thúc

Hạt giống này là một hạt giống đặc biệt và cực kỳ hiếm. Duy chỉ một trong hàng tỷ cơ hội mà bạn gặp phải một hạt giống như vậy. Nhưng đúng là nó vẫn hoạt động và là một trong những hạt giống Minecraft hiếm nhất mà bạn có thể mong đợi. Khi bạn đến tọa độ đúng, hạt giống này sẽ mang đến cho bạn quyền truy cập vào Cổng kết thúc hoàn chỉnh. Điều đó có nghĩa là bạn có thể vượt qua Nether và chiến đấu với End Dragon. Nếu đó là một thử thách mà bạn khao khát, hãy nhập mã hạt giống được cung cấp bên dưới và kiểm tra khả năng của bạn!

Mã hạt giống: 9009198391873876587
Tọa độ: X: 723 Z: 1149

16. Tall Woodland Mansion at Spawn

Tall Woodland Mansion at Spawn

Hạt giống này là một hạt giống đặc biệt. Ngay sau khi sinh sản, bạn sẽ tìm thấy một biệt thự rừng cao khổng lồ với những đám mây chạy qua căn phòng của nó ở phía sau bạn. Đây không chỉ là một loại hạt giống quý hiếm mà nó còn có rất nhiều chiến lợi phẩm thú vị mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ. Để đưa mọi thứ lên một tầm cao mới, ngay bên dưới dinh thự là một ngôi làng sa mạc với một nhà chế tạo trong đó.

Mã hạt giống: -7457009251932508969
Tọa độ: X: 0 Z: 0

17. Đ

Related Articles

Back to top button