Blog

Hoa cúc vàng

Giới thiệu về hoa cúc vàng

Hoa cúc vàng là một loại cây thân thảo cao, có thân thẳng và lá mặt dưới có lông. Hoa của cây có nhiều lớp cánh màu vàng tươi, màu sắc tươi tắn suốt cả mùa đông.

Trải nghiệm về việc trồng hoa cúc vàng

  1. Đất trồng: Chọn đất thịt nhẹ, không có phân bón và tơi xốp để đảm bảo sự phát triển tốt nhất cho cây. Đất cần sạch không có cỏ rác, chất thải hoặc côn trùng. Nếu không có đất đủ chất lượng, bạn có thể mua đất dinh dưỡng tại các cửa hàng giống cây trồng.

  2. Gieo hạt: Ngâm hạt trong nước lạnh khoảng 1-2 tiếng, sau đó gieo hạt vào chậu hoặc đất trồng. Đảm bảo đất ẩm và nhẹ nhàng tưới đều.

  3. Chăm sóc cây: Đặt các chậu cây ở nơi thoáng mát và tưới nước phun sương đều để đảm bảo độ ẩm cho cây. Sau khoảng 5-7 ngày, hạt sẽ nảy mầm.

  4. Sang chậu: Khi cây ra được 7-8 lá, bứng chúng ra chậu lớn có đất đầy đủ dinh dưỡng hoặc lót sẵn một lớp phân hữu cơ chậm tan ở dưới đáy chậu.

  5. Cắt tỉa: Cắt tỉa bớt một số cành yếu và non để kích thích cây phát triển ra nhiều nhánh. Thời gian lý tưởng để cắt tỉa là mùa xuân.

  6. Thu hoạch: Cắt ngọn của cây khi cây đã lớn hơn để kích thích cây đẻ nhánh và ra nhiều hoa hơn.

Mua hạt giống hoa cúc vàng chất lượng

Nếu bạn muốn trồng hoa cúc vàng, hãy mua hạt giống chất lượng tại cửa hàng hạt giống uy tín. Chúng tôi cung cấp hơn 1000 loại hạt giống chất lượng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ vận chuyển, thanh toán linh động.

  • Địa chỉ: 29 Phạm Như Xương, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0975.310.717 – 0905.951.448

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua hạt giống hoa cúc vàng!

Related Articles

Back to top button