Blog

Hạt giống hoa dạ yến thảo MIX gói 100 hạt

Trải nghiệm trồng hoa dạ yến thảo độc đáo với hạt giống MIX

Hoa dạ yến thảo với vẻ đẹp độc đáo, phù hợp trồng trong chậu để làm tươi mới không gian sống gia đình. Loại hoa này thường được mix lại để tạo nên hiệu ứng màu sắc tốt nhất. Hoa dạ yến thảo dễ trồng, chỉ cần tuân thủ đúng các kỹ thuật dưới đây để có được những chậu hoa đẹp như mong muốn.

HÌNH ẢNH HẠT GIỐNG HOA DẠ YẾN THẢO

Hạt giống hoa dạ yến thảo

Yêu cầu khi trồng

Đất trồng: Nên sử dụng đất trộn hỗn hợp tro, xơ dừa, trấu.

Nước: Tưới nước 1-2 ngày/lần.

Độ ẩm: Duy trì độ ẩm 80%.

Nhiệt độ: Cây sinh trưởng tốt nhất trong khoảng 22-25 độ C.

Dinh dưỡng: Bón phân đều đặn 2-4 tuần/lần.

Cách trồng hoa dạ yến thảo

Chuẩn bị

Bạn cần chuẩn bị đất trồng chất lượng tốt, tránh đất bị nấm mốc và khuẩn hỏng hạt. Để giúp hạt dễ nảy mầm, đất phải tơi xốp, nhiều mùn và thoáng khí. Chậu cần có lỗ thoát nước và bạn cần dụng cụ đào lỗ trước khi gieo hạt.

Gieo hạt

Sử dụng hạt giống hoa dạ yến thảo chất lượng được mua tại [Nông sản Dũng Hà](thay bằng văn bản). Trước khi gieo hạt, ngâm hạt giống trong nước ấm khoảng 3-4 tiếng, sau đó vớt ra để ráo. Tiến hành gieo hạt bằng cách gieo trực tiếp xuống đất, hạt cách nhau 2×5 cm. Sau khi gieo xong, tưới nước để giữ ẩm cho cây.

Chăm sóc cây

  • Tưới nước: Cây hoa dạ yến thảo ưa ẩm, nên tưới nước 2 lần mỗi ngày, vào sáng sớm và tối muộn. Lượng nước tưới càng nhiều khi cây lớn. Đồng thời, kiểm tra hệ thống thoát nước để tránh ngập úng.
  • Bón phân: Bón phân vào từng giai đoạn phát triển của cây. Sử dụng phân NPK khi cây khoảng 40 ngày tuổi và khi cây ra hoa để kích thích phát triển và ra hoa đẹp.
  • Phòng trừ sâu bệnh: Kiểm tra và nhổ cây bị nấm gốc kịp thời. Phun thuốc thường xuyên để cây phát triển tốt nhất.

GIÁ HẠT GIỐNG HOA DẠ YẾN THẢO HIỆN NAY BAO NHIÊU?

Hạt giống hoa dạ yến thảo có giá dao động từ 23.000 ~ 27.000đ/1 gói xx hạt.

Địa chỉ mua hạt giống hoa dạ yến thảo tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Mua hạt giống hoa dạ yến thảo chất lượng tại Hà Nội

Tại Hà Nội, nơi bán hạt giống hoa dạ yến thảo rất nhiều, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy. Nếu bạn muốn mua hạt giống hoa dạ yến thảo giá rẻ và chất lượng, hãy đến [Nông sản Dũng Hà](thay bằng văn bản). Địa chỉ này cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và được kiểm định trước khi bán ra thị trường.

Mua hạt giống hoa dạ yến thảo tại TP HCM

Tại TP HCM, có nhiều nơi bán hạt giống hoa dạ yến thảo, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng. Để mua hạt giống hoa dạ yến thảo chất lượng tại TP HCM, hãy đến [Nông sản Dũng Hà](thay bằng văn bản). Đây là địa chỉ uy tín và có nguồn cung cấp đáng tin cậy.

Nông sản Dũng Hà cung cấp hạt giống hoa dạ yến thảo và nhiều loại hạt giống khác. Địa chỉ mua hàng của cửa hàng Nông Sản Dũng Hà:

  • Hotline: 1900986865
  • Cs1: 11 Kim Đồng – Giáp Bát – Hoàng Mai – Tp. Hà Nội
  • Cs2: A10, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
  • Cs3: 79 Hồng Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cs4: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, Hồ Chí Minh

Related Articles

Back to top button