Blog

Thực hư lời đồn ghê sợ từ hạt linh sam

Dường như hiện nay, có rất nhiều lời đồn đáng sợ xoay quanh việc sử dụng hạt linh sam. Những tin đồn này như: giang hồ Sài Gòn sử dụng hạt linh sam để qua mắt cảnh sát, vợ ngoại tình cho chồng nuốt hạt linh sam để tự giải phóng mình,…

Bọn đồn thổi nguy hiểm & Hạt linh sam trong giới chơi cây cảnh

Theo tìm hiểu, những tin đồn đáng sợ này chưa dừng lại ở đó. Có thêm nhiều thông tin mới xuất hiện như khi người nuốt hạt linh sam và uống nhiều nước, ăn rau xanh, sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe như giảm sút nhanh chóng, ho ra máu, tim đập mạnh,… Ngoài ra, nếu người nuốt phải hạt linh sam và ăn nhiều tinh bột, hạt linh sam sẽ nảy mầm nhanh hơn và người đó có thể tử vong sau 2-3 ngày nếu không được cấp cứu tại bệnh viện.

Những người đã nghe thông tin này đều hoang mang và không biết sự thật là gì.

Thông tin không rõ nguồn gốc

Hiện tại, chưa có thông tin chính xác về những người đã nuốt phải hạt linh sam và gặp phải những biến chứng kể cả cái chết. Tất cả chỉ là lời truyền miệng mà không được xác thực. Thậm chí, người cung cấp thông tin này không biết nguồn gốc chính xác đến từ đâu.

Tuy nhiên, nếu thông tin này là có thật, nó có thể được sử dụng như một cách để thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật.

Hạt linh sam dễ dàng mua được

Theo quan sát, hạt linh sam được bày bán rất nhiều ở khắp mọi nơi. Trên mạng, bạn có thể tìm thấy nó trên các trang rao vặt hoặc diễn đàn mạng. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua hạt linh sam tại các cửa hàng cây cảnh.

Hạt linh sam đang trở thành loại cây cảnh được ưa chuộng vì những đặc điểm kỳ lạ của nó. Có nhiều loại linh sam trưởng thành với thân thô ráp, gốc sần sùi và lá nhỏ, được người chơi cây cảnh chọn để tạo thành bonsai.

Trên thực tế, chưa có bằng chứng cụ thể về những thông tin không chính xác xoay quanh việc nuốt hạt linh sam. Tuy nhiên, cần cảnh giác và không nên sử dụng các sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Tin tức này được xây dựng dựa trên thông tin gốc từ url website.

Related Articles

Back to top button