Blog

1. Định nghĩa hạt hút ẩm

Chất hút ẩm là một loại vật liệu được sử dụng để loại bỏ hoặc duy trì độ ẩm trong các vùng gần chất ẩm. Chúng thường được sử dụng rộng rãi trong việc bảo quản thực phẩm, đồ gia dụng và thiết bị điện tử.

2. Các loại hạt hút ẩm phổ biến

2.1. Hạt hút ẩm muối canxi

Chất hút ẩm muối canxi gồm canxi sunfat và canxi clorua, được kết hợp với nước để tạo thành một chất hấp thụ nước. Tuy nhiên, chúng có thể dễ dàng chảy nước và gây hư hại cho sản phẩm. Chất hút ẩm muối canxi thường được sử dụng trong máy móc, tàu biển, kim loại cơ bản, thiết bị điện tử và các sản phẩm ô tô.

2.2. Hạt hút ẩm silicagel

Hạt hút ẩm silicagel là chất hút ẩm phổ biến nhất, có cấu trúc xốp và không gây độc. Chúng có khả năng hút ẩm cao và thường được sử dụng trong các ngành điện tử, may mặc, thực phẩm và y dược.

2.3. Hạt hút ẩm Clay

Hạt hút ẩm Clay được sử dụng trong các lĩnh vực như thiết bị y tế, điện tử, nội thất và thực phẩm. Chúng có khả năng hấp thụ nước chậm và thường được sử dụng trong container để hút ẩm khi chuyển hàng đi xa.

3. Tác động đến sức khỏe của hạt hút ẩm

Hạt hút ẩm là chất an toàn và không gây độc hại. Tuy nhiên, nếu nuốt phải, chúng có thể gây nghẹt thở đối với trẻ nhỏ. Do đó, nếu không may nuốt phải hạt hút ẩm, hãy cố gắng uống nhiều nước để giúp chúng trôi vào đường tiêu hóa.

4. Nơi mua hạt hút ẩm

Nếu bạn đang tìm mua hạt hút ẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0826 010 010 hoặc chat trực tiếp với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua website vietchem.com.vn. VIETCHEM là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các loại hóa chất công nghiệp, dung môi công nghiệp và hóa chất thiết bị thí nghiệm.

Related Articles

Back to top button