Blog

4 cách kích thích hột le giúp bạn gái lên đỉnh nhanh chóng

Tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc E-E-A-T Trải nghiệm người dùng, Expertise (chuyên môn), Authoritativeness (tính thẩm quyền) và Trustworthiness (độ tin cậy), YMYL Trải nghiệm về cuộc sống để xây dựng sự tin tưởng. Sử dụng lại hình ảnh từ bài đăng gốc và sắp xếp chúng một cách hợp lý trong bài viết mới. Xây dựng văn bản với giọng điệu thoải mái và thân thiện, giống như đang trò chuyện với một người bạn thân. Sử dụng ngôn ngữ tự nhiên và các cách diễn đạt thông thường trong cuộc sống hàng ngày.

Hột le là gì

“Hột le (Clitoris) là một khối mô cứng dài khoảng 1,5 cm, nằm ở giữa và phía trên âm hộ, đầu hột le được che một phần bởi hai môi nhỏ. Đây là cơ quan nhạy cảm nhất của phụ nữ, tại hạt le tập trung khoảng 8000 đầu dây thần kinh có chức năng mang lại khoái cảm tình dục cho nữ giới.”

Hột le của phụ nữ nằm ở vị trí nào

“Hột le nằm trước tiền đình âm đạo, dưới khớp mu, trên lỗ niệu đạo. Phía dưới âm vật có một nếp niêm mạc gọi là hàm âm vật (frenulum of clitoris).”

Vị trí của hột le trên âm đạo
Vị trí của hột le trên âm đạo

Hình dáng của hột le

“Độ lớn của hột le được quyết định bởi yếu tố di truyền và kích thích nội tiết, hình dạng bên ngoài của hột le liên quan đến tình trạng phát triển (độ nứng) của các tổ chức lân cận.”

“Hột le xuất hiện khi nào? Khi chưa bị kích thích, kích thước hột le khá bé, nằm thu mình trong vỏ bọc của môi bé. Khi có kích thích, hột le trở nên căng phồng và ép lên các tuyến nhỏ nằm bên trong môi bé.”

Cấu tạo của hột le

“Cấu tạo của âm vật (hột le) gồm ba phần chính là mũi âm vật, thân âm vật và chân âm vật, cụ thể như sau:”

Cấu tạo của âm vật (hột le)
Cấu tạo của âm vật (hột le)

  • Phần mũi âm vật: Mũi âm vật là phần nhô ra phía trước như một bao da, dài khoảng 2-4mm, đầu hơi nhọn, rộng. Phần này thường nằm lộ ra bên ngoài và là nơi tập trung chủ yếu của các đầu dây thần kinh nhạy cảm, vì vậy được xem là phần quan trọng nhất của hột le.

  • Phần thân âm vật: Thân âm vật được cấu tạo từ hai tổ chức bọt không hoàn toàn tách khỏi nhau. Vì vậy, bề ngoài của nó giống như lớp màng trắng bao quanh dương vật.

  • Phần chân âm vật: Chân âm vật là hai tổ chức bọt của âm vật dài về phía sau rồi tách ra thành hai chân bám chặt vào điểm đỡ của xương chậu. Đây cũng là điểm đỡ phía dưới của xương chậu.

“So với tổng thể cơ quan sinh dục nữ, cấu tạo của hột le khá độc đáo. Bởi, nó đồng thời đảm nhận chức năng cảm nhận kích thích và đóng vai trò truyền đạt, chuyển đổi kích thích. Nhằm tạo ra cho người phụ nữ cảm giác thú vị, đạt cực khoái khi quan hệ tình dục.”

Hột le có tác dụng gì

“Như đã nói ở trên, tại hạt le tập trung khoảng 8000 đầu dây thần kinh nhạy cảm. Do vậy, hột le đảm nhận một nhiệm vụ quan trọng là tạo khoái cảm và mang đến sự hưng phấn cho phụ nữ khi quan hệ tình dục.”

“Bên cạnh đó, khi bị kích thích, hột le sẽ trở nên căng phồng và ép lên các tuyến nhỏ nằm bên trong môi bé, khiến các tuyến này tiết ra một chất dịch làm ẩm ướt vùng xung quanh và phía trong là lỗ âm đạo giúp dương vật xâm nhập âm đạo dễ dàng hơn và không gây đau rát khi quan hệ.”

Hột le có phải là điểm G không

“Hột le không phải là điểm G, bởi hột le và điểm G là hai bộ phận khác nhau, chúng nằm ở những vị trí khác nhau trong bộ phận sinh dục nữ. Hột le nằm phía ngoài âm đạo, tại vị trí nơi hai môi bé giao nhau. Đây là khối mô cứng dài khoảng 1,5 cm, và có thể quan sát được bằng mắt thường.”

“Điểm G là phần mô nằm sau xương mu, bao quanh niệu đạo và rộng khoảng 3 – 5 cm. Có thể xác định điểm G bằng cách đưa ngón tay vào bên trong âm đạo khoảng 2 đốt và móc lên phía trên, khi này cảm nhận sẽ thấy những mô xốp hơi nhô ra, đây chính là điểm G của phụ nữ.”

Vị trí của điểm G
Vị trí của điểm G

Kích thích hột le đúng cách giúp nàng đạt cực khoái

“Khi kích thích hột le cho phụ nữ, không phải cứ theo bản năng mà bạn cần thực hiện. Để trở thành bậc thầy trong nghệ thuật này và giúp phụ nữ đạt cực khoái nhanh chóng, bạn cần ghi nhớ và thực hiện tốt các bước sau”:

Chuẩn bị trước khi thực hiện

“Vệ sinh sạch sẽ: Trước khi kích thích hột le bằng tay (hj), bạn cần vệ sinh răng miệng sạch sẽ, cắt móng tay gọn gàng… Điều này đảm bảo quá trình kích thích sẽ không gây tổn thương vùng kín của phụ nữ.”

“Màn dạo đầu ấn tượng: Phụ nữ thường cần nhiều thời gian để làm nóng cơ thể hơn bạn nam. Do đó, trước khi có ý định kích thích, sờ nắn hột le. Bạn nam nên dành thời gian để khơi gợi ham muốn của nàng bằng cách ôm, hôn, vuốt ve những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng. Sau đó, từ từ đưa tay xuống dưới để “chiều chuộng” cô bé bằng những động tác vuốt ve nhẹ nhàng từ ngoài vào trong.”

“Một màn dạo đầu thật lâu và ấn tượng có tác dụng làm phụ nữ cảm thấy nứng hơn, hột le căng to hơn, vùng kín ẩm ướt hơn… giúp phụ nữ hưng phấn hơn và không bị đau khi bạn kích thích hột le.”

Các cách kích thích hột le

“Cơ bản, bạn có thể kích thích hột le cho phụ nữ qua các cách sau đây”:

“Kích thích hột le bằng tay: Cách đơn giản và dễ thực hiện nhất là kích thích âm vật bằng tay. Theo đó, bạn nam có thể dùng ngón tay trỏ hoặc ngón tay giữa chạm một lực vừa đủ vào hột le, sau đó xoay nhẹ ngón tay theo chiều kim đồng hồ. Lưu ý, xoay ở đây là xoay ngón tay quanh hột le chứ không phải đính ngón tay vào lột le rồi xoay, vì khi làm như vậy phụ nữ có thể cảm giác bị đau.”

“Liếm, bú hột le: Bú, liếm, mút hột le có sao không, câu trả lời là không sao nếu phụ nữ của bạn hoàn toàn khỏe mạnh. Tuy nhiên, tương tự các hình thức quan hệ bằng miệng khác, việc bú liếm hột le có thể tiềm ẩn các nguy hiểm đối với sức khỏe khi phụ nữ mắc bệnh phụ khoa, hoặc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.”

“Kích thích hột le bằng dương vật: Trước khi đưa dương vật xâm nhập âm đạo, bạn có thể dùng tay để chỉnh đầu dương vật vào vị trí hột le sau đó gẩy hoặc cọ sát một cách nhẹ nhàng.”

“Kích thích hột le bằng máy rung: Các đồ chơi tình dục, máy rung thường được sử dụng để kích thích hột le bao gồm trứng rung tình yêu, chày rung, dương vật giả có rung, máy kích thích hột le. Đặc điểm chung của các loại máy này là đều được trang bị đầu rung. Do vậy, khi đưa máy đến vị trí hột le, tác động rung của máy sẽ kích thích trực tiếp vào hột le làm tăng khoái cảm cho phụ nữ.”

“Không quên những điểm nhạy cảm khác: Ngoài hột le, cơ thể phụ nữ còn rất nhiều điểm nhạy cảm khác. Do vậy, ngoài việc dùng tay và miệng để kích thích hột le, bạn trai cần kết hợp tay còn lại để kích thích núm vú, mông, đùi non, điểm G và các điểm nhạy cảm khác. Điều này mang đến cực khoái mạnh mẽ nhất và khiến phụ nữ tiết nước lênh láng.”

Để ý đến phản ứng của phụ nữ

“Thực tế, không phải 100% phụ nữ đều đạt cực khoái và cảm thấy sung sướng khi được kích thích hột le, ngược lại một số người có cảm giác buồn (nhột), khó chịu với việc này.”

“Do vậy, khi kích thích hột le, bạn trai nên chú ý đến biểu cảm của phụ nữ. Nếu bạn gái của bạn không thấy thoải mái và có cảm giác khó chịu khi bạn tác động vào hột le, thì bạn nên dừng lại hoặc thử một cách khác.”

Những lưu ý khi kích thích hột le

“Kích thích hột le mang đến khoái cảm cho phụ nữ không hề khó. Tuy nhiên, để trở thành bậc thầy của nghệ thuật này, bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau:”

“Không bỏ qua màn dạo đầu: Màn dạo đầu là một bước không thể thiếu nếu muốn có một cuộc yêu hoàn hảo. Nó có thể đem đến sự thoải mái đầy đủ và trọn vẹn nhất cho phụ nữ. Vì thế, bạn nên đưa ra những cách khơi gợi mới lạ, hấp dẫn và thú vị để khéo léo dẫn dắt, gây hứng thú và ham muốn cho cả hai.”

“Hãy đối xử với bạn tình một cách trân trọng và yêu thương nhất để nâng cao sự gắn kết giữa bạn và người ấy. Đừng thể hiện ra mặt, mình là một người thèm khát được quan hệ mà không thèm để tâm đến suy nghĩ của nàng.”

“Phải an toàn: Ngoài tay, miệng và dương vật, bạn nam có thể sử dụng các loại đồ chơi tình dục như dương vật giả, máy rung… để kích thích âm vật cho bạn tình. Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng khi cả hai đồng ý và cảm thấy thoải mái về điều này.”

“Sử dụng gel bôi trơn: Trong trường hợp chất dịch của bạn nữ tiết ra không đủ để bôi trơn, thì cả hai nên sử dụng thêm gel bôi trơn bên ngoài. Gel bôi trơn gốc nước giúp việc kích thích hột le dễ dàng và không gây đau rát cho phụ nữ.”

Những lưu ý sau khi kích thích và liếm hột le

“Bất kể hình thức quan hệ bằng miệng nào cũng tiềm ẩn nguy cơ đối với sức khỏe, nhất là khi bạn tình của bạn không khỏe mạnh. Do vậy, sau khi dùng tay hoặc miệng để mút hột le, bạn nam nên thực hiện một số lưu ý sau:”

  • “Bạn có thể quan hệ tình dục nhưng sau đó cần chú ý vệ sinh tay, răng miệng và vùng kín sạch sẽ.”
  • “Trường hợp hột le của bạn nữ bị tổn thương, hoặc cô bé có những biểu hiện bất thường sau khi kích thích âm vật, thì cả hai nên chủ động đi khám và xin ý kiến tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa.”
  • “Cả hai nên thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ để phát hiện các bệnh lý, từ đó có hướng điều trị thích hợp.”

“Kết luận: Hột le là cơ quan nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ, do vậy bạn nam đừng ngại, hãy thử một lần cháy hết mình bú, liếm hột le cho bạn tình. Đây sẽ là một trãi nghiệm tuyệt vời mà cả hai bạn không bao giờ quên được.”

“Trên đây là những chia sẻ về hột le và hướng dẫn bạn nam kích thích hột le đúng cách để đưa nàng đạt cực khoái. Hy vọng qua bài viết các bạn đã có thêm kiến thức và trãi nghiệm bổ ích về vấn đề này, chúc các bạn luôn có những phút giây thăng hoa cảm xúc.”

Related Articles

Back to top button