Blog

Hạt nêm Knorr (400g)

Chọn lựa hạt nêm Knorr 400g thơm ngon, bổ dưỡng cho gia đình

Hạt nêm Knorr 400g là một trong những loại gia vị Việt Nam được nhiều người yêu thích và sử dụng trong mỗi gia đình hiện nay. Sản phẩm này được chế biến từ những thành phần dinh dưỡng có giá trị cao, mang lại tác dụng lớn cho bữa ăn gia đình. Để đảm bảo món ăn thêm thơm ngon và bổ dưỡng, việc lựa chọn mua hạt nêm chất lượng từ một địa chỉ uy tín là rất quan trọng.

Thương hiệu sản phẩm

Hạt nêm Knorr 400g được sản xuất bởi thương hiệu Knorr. Đây là một thương hiệu lớn có lịch sử phát triển trên toàn cầu suốt một thế kỷ. Ngay cả các đầu bếp nổi tiếng trên thế giới cũng sử dụng loại gia vị này để nấu ăn thơm ngon hơn.

Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp và các thành phần an toàn, hạt nêm Knorr đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người dùng. Đó là lý do tại sao nhiều người tin tưởng sử dụng sản phẩm này trong thời gian dài.

Hạt nêm Knorr gói 400g chính hãng - Gia vị Việt Nam tại Nhật
Hạt nêm Knorr gói 400g chính hãng – Gia vị Việt Nam tại Nhật

Thành phần cấu tạo

Hạt nêm Knorr 400g được làm từ các thành phần an toàn cho sức khỏe con người. Các thành phần này được kết hợp với nhau theo tỷ lệ nhất định để tạo ra gia vị tuyệt vời nhất cho bữa ăn gia đình.

Thành phần chính của hạt nêm là bột làm từ xương ống và tủy, thịt thăn để tạo ra vị ngon ngọt cho sản phẩm. Đồng thời, còn có các gia vị khác như đường, muối, bột sắn, mỡ, vitamin A…

Tác dụng tuyệt vời của hạt nêm Knorr 400g

Sản phẩm hạt nêm Knorr giúp người dùng có được các tác dụng cụ thể và hỗ trợ đầu bếp trong công tác nội trợ như:

Tăng cường hương vị

Hương vị là yếu tố quan trọng để tạo ra món ăn thơm ngon. Hạt nêm Knorr với hương liệu từ thịt thơm ngon rất phù hợp cho nhiều món ăn như nấu, kho, xào…

Cung cấp chất dinh dưỡng

Không chỉ là một loại gia vị thông thường, hạt nêm Knorr 400g còn chứa nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe như đạm, chất béo, chất xơ, các loại vitamin… Người tiêu dùng có thể sử dụng sản phẩm này hàng ngày để bổ sung dưỡng chất.

Hạt nêm Knorr gói 400g chính hãng - Gia vị Việt Nam tại Nhật
Hạt nêm Knorr gói 400g chính hãng – Gia vị Việt Nam tại Nhật

Địa chỉ cung cấp uy tín

Với sự nổi tiếng của thương hiệu Knorr và tác dụng tuyệt vời của sản phẩm, việc lựa chọn địa chỉ cung cấp hàng chất lượng là điều quan trọng. Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở bán hạt nêm giả kém chất lượng.

Vì vậy, để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, người dùng nên chọn các đại lý có uy tín và cung cấp sản phẩm chính hãng.

Một trong số những địa chỉ đáng tin cậy hiện nay là VIETMART. Tại đây, bạn có thể tìm thấy hầu hết các sản phẩm của thương hiệu Knorr và được phục vụ nhanh chóng.

VIETMART là đại lý chính thức, có giấy tờ chứng nhận đầy đủ, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Ngoài ra, mức giá cực tốt do không qua nhiều kênh phân phối.

Với thông tin trên, bạn đã biết được lợi ích của sản phẩm hạt nêm Knorr 400g và có thể lựa chọn để món ăn gia đình ngon và bổ dưỡng hơn.

Xem thêm sản phẩm Hạt nêm Knorr gói 900g tại đây: https://vietmartjp.com/hat-nem-knorr-900g/

VIETMART – SIÊU THỊ THỰC PHẨM VIỆT TẠI NHẬT – CHỢ VIỆT NAM TẠI NHẬT BẢN

Hotline: 080-3844-7999
Địa chỉ: 〒544-0001 大阪府大阪市生野区新今里 3-3-1
Website: vietmartjp.com
Tổng hợp chương trình ưu đãi: Xem tại đây

Related Articles

Back to top button