Blog

Hạt nêm Knorr vị bò 1kg, nhập khẩu từ Mỹ, chất lượng, giá rẻ

Bột nêm Knorr vị bò 1kg của Mỹ: Lựa chọn tuyệt vời cho món ăn thêm hấp dẫn

Hạt nêm Knorr vị bò 1kg của Mỹ là một nguyên liệu cần thiết trong các món ăn hàng ngày, mang đến hương vị thơm ngon, đậm đà cho món kho, xào, súp, trộn… Đáng chú ý, sản phẩm này không chứa chất hóa học độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của gia đình.

hạt nêm knorr bò 1kg của Mỹ

Giới thiệu sản phẩm Hạt nêm Knorr vị bò 1kg của Mỹ

Bữa cơm trong cuộc sống hàng ngày không chỉ tạo sự quây quần và gắn kết gia đình, mà còn cung cấp năng lượng cho ngày làm việc, học tập căng thẳng. Để đảm bảo món ăn tươi ngon và hấp dẫn, ngoài các gia vị cơ bản, việc sử dụng hạt nêm bổ sung là rất quan trọng. Hạt nêm Knorr vị bò của Mỹ là lựa chọn hoàn hảo cho món ăn hàng ngày, được sản xuất tại Mỹ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của cục quản lý an toàn thực phẩm Hoa Kỳ.

hạt nêm knorr vị bò của mỹ

Cùng với những loại hạt nêm khác, hạt nêm Knorr vị bò được tin dùng và ưa chuộng tại hàng chục quốc gia trên thế giới và tỏa sáng trong món ăn ngon của hàng triệu gia đình trên toàn cầu. Với thành phần chiết xuất từ thịt bò và nước bò, hạt nêm mang đậm đà hương vị bò, làm cho món ăn thêm hấp dẫn và độc đáo.

hạt nêm knorr vị bò 1kg

Hạt nêm Knorr vị bò 1kg của Mỹ cam kết không sử dụng các hóa chất độc hại, không cholesterol, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Điều này đã được kiểm chứng.

bột nêm knorr vị bò

Thành phần

  • Muối, bột ngọt, đường, tinh bột ngô, bột bò nấu chín *, Protein ngô thủy phân, hương vị tự nhiên, Silic Dioxide (Ngăn Cốc), Maltodextrin, Chiết xuất Yeast Autolyzed (Barley), màu Carmel, natri disodi, củ nghệ (màu), axit xitric, gia vị, chất chiết xuất bò,…

knorr 1kg bò của mỹ

Hạt nêm Knorr vị bò 1kg của Mỹ là lựa chọn lý tưởng để nêm nếm mọi món ăn, mang đến hương vị đậm đà và hấp dẫn. Với hộp nhựa chắc chắn và nắp vặn tiện lợi, việc sử dụng và bảo quản trở nên thuận tiện.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0935.889.770 hoặc truy cập [url website] để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng!

Tác giả: Quỳnh Jandi

Related Articles

Back to top button