Blog

Giá quả óc chó bao nhiêu 1kg? Bán quả óc chó chất lượng nhất tại Hà Nội

Quả óc chó là gì?

Quả óc chó, còn được gọi là hạt óc chó, là một loại hạt dinh dưỡng đặc sản tự nhiên. Được mệnh danh là “vua các loại hạt” vì chứa nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người. Quả óc chó mang lại vô số công dụng tuyệt vời như ức chế sự phát triển ung thư, hỗ trợ điều trị và hạn chế bệnh tiểu đường, giảm lo âu và căng thẳng, bổ sung dinh dưỡng và kiểm soát cân nặng hiệu quả. Đặc biệt, việc ăn quả óc chó cũng có nhiều lợi ích đối với sức khỏe của bà bầu và thai nhi.

Giá quả óc chó hiện nay

Mong muốn mua quả óc chó nhưng bạn không chỉ quan tâm đến chất lượng và công dụng của nó mà còn muốn biết giá cả. Hiện nay, trên thị trường có sự chênh lệch lớn về giá bán quả óc chó. Tùy thuộc vào xuất xứ, kích cỡ và mùa vụ, giá có thể dao động từ 100.000 đồng/kg đến 400.000 đồng/kg, thậm chí cao hơn.

Nên mua loại quả óc chó nào?

Có nhiều lựa chọn khi đến việc mua quả óc chó. Quả óc chó Mỹ được coi là loại có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất và có xuất xứ từ Bắc Mỹ. Tuy nhiên, giá của quả óc chó Mỹ thường cao hơn so với các loại khác. Một lựa chọn khác là quả óc chó rừng Việt Nam, có nguồn gốc đảm bảo và giá cả phải chăng.

Nơi bán quả óc chó uy tín tại Hà Nội

Để tìm một địa chỉ uy tín để mua quả óc chó chất lượng, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng. Nông sản Dũng Hà là một cơ sở bán hạt óc chó uy tín tại Hà Nội, với nhiều năm kinh doanh các loại hạt dinh dưỡng chất lượng cao. Cơ sở này đảm bảo nguồn gốc xuất xứ uy tín, giá cả hợp lí và sát với thị trường. Để biết thêm thông tin và đặt hàng, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 1900986865.

Hãy đến Nông sản Dũng Hà để tìm những quả óc chó chất lượng tốt và giá rẻ nhất tại Hà Nội!

Related Articles

Back to top button