Blog

Loạt “sạn” ngớ ngẩn trong các bộ phim Hoa ngữ khiến khán giả muốn tắt TV

Khám phá những lỗi “sạn” đáng tiếc trong các bộ phim Hoa ngữ

“Thanh Lạc”: Chuyện tình ngọt ngào từ cuốn tiểu thuyết ăn khách

Bộ phim “Thanh Lạc” là bản chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “Hố Cha Nhi Tử, Quỷ Y Mẫu Thân” của tác giả Sâm Sâm. Dù chỉ là truyện đăng trên mạng nhưng tiểu thuyết này đã thu hút hơn 300 triệu lượt xem trên trang web Tadu. Dàn diễn viên của “Thanh Lạc”, bất chấp không có những gương mặt đình đám, vẫn nhận được sự hài lòng từ fan hâm mộ nhờ ngoại hình giống như nhân vật trong tiểu thuyết.

“Ở rể”: Những sai sót không đáng có trong bộ phim

“Ở rể” được đánh giá cao với sự tham gia của Quách Kỳ Lân và Tống Dật. Nhân vật Ninh Nghị, là chàng rể vô dụng của gia đình Tô, muốn có một cuộc sống nhẹ nhàng, buông thả, đánh bạc và lười biếng sau những áp lực từ công việc kinh doanh. Tuy nhiên, trong cảnh đời không như mơ, Ninh Nghị lại dần thay đổi và cùng Tô Đàn Nhi xây dựng tình yêu và sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, việc sử dụng van khóa nước hỏng và vật liệu không phù hợp với bối cảnh phim cổ trang đã làm mất đi sự chân thật của bộ phim.

“Trạch Thiên Ký”: Phim cổ trang với những lỗi ngớ ngẩn

“Trạch Thiên Ký” là bộ phim truyền hình gây sốt trong năm 2017 với sự tham gia của Lộc Hàm và Cổ Lực Na Trát. Tuy bộ phim có đầu tư lớn nhưng lại bị khán giả chê bai vì những lỗi ngớ ngẩn. Trong một cảnh, cặp đôi chính đang ôm ấp trên giường, nhưng khán giả lại nhìn thấy nhân viên đoàn phim đang nằm phía sau.

“Vô tình nhặt được tổng tài”: Những “sạn” khó tin trong bộ phim

Mới đây, bộ phim “Vô tình nhặt được tổng tài” được công chiếu và nhận được sự yêu thích từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, phim cũng tồn tại nhiều lỗi, ví dụ như cảnh nhân vật chờ xe bus giữa trời mưa trong khi bầu trời vẫn nắng. Những lỗi như vậy đã làm mất đi sự hoàn hảo của bộ phim.

“Đông Cung”: Bộ phim đình đám có những sai sót không thể chấp nhận

“Đông Cung” kể về câu chuyện tình đầy ngược tâm giữa công chúa Tây Châu Tiểu Phong và đương kim thái tử Lý Thừa Ngân. Bộ phim này nổi tiếng và được yêu thích nhờ độ ngược tâm cao và không thể chấp nhận được những sai sót như logo Adidas in trên chiếc quần của Lý Thừa Ngân.

“Cẩm Y Chi Hạ”: Bộ phim tạo được ấn tượng nhưng cũng không tránh khỏi lỗi lầm

“Cẩm Y Chi Hạ” do Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận đóng chính là một trong những bộ phim nổi bật nhất nửa đầu năm 2020. Tuy nhiên, phim vẫn mắc một số lỗi như thay đổi bối cảnh không rõ ràng và sử dụng vật liệu hiện đại trong phim cổ trang.

Dù những “sạn” trong các bộ phim Hoa ngữ có thể thu hút sự chú ý của khán giả, nhưng không thể phủ nhận rằng càng xem càng thấy lỗi.

Related Articles

Back to top button