Blog

22 hình ảnh nhũ hoa BÌNH THƯỜNG và KHÔNG bình thường

Hình dạng nhừ hoa của mỗi người thường khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như di truyền, màu da, cơ địa,… Điều này khiến nhiều người thắc mắc về hình ảnh nhừ hoa bình thường, nhừ hoa đẹp là như thế nào, do sự khác nhau về hình dạng nhừ hoa khiến nhiều chị em lo lắng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc trên.

Nhừ hoa bình thường là như thế nào?

Trước khi bạn biết được hình ảnh nhừ hoa bình thường, nhừ hoa đẹp, bạn cần biết nhừ hoa là gì?

Nhừ hoa là khái niệm chung của chị em phụ nữ khi nói đến vùng da trên đầu ngực đẹp, hay còn gọi là núm vú của các chị em phụ nữ, và chúng thường có hình dạng với kích thước nhỏ nhắn. Nhừ hoa thường nằm ngay vị trí chính giữa của bầu ngực và nằm trên phần quầng của núm vú. Tùy thuộc vào cơ địa cũng như thể chất, di truyền mà nhừ hoa của mỗi người sẽ có kích thước và màu sắc khác nhau.

Do đó, hình ảnh nhừ hoa của mỗi người cũng khác nhau, nhưng vẫn được xem là bình thường. Nhừ hoa phụ nữ không cố định mà chúng có sự biến đổi thất thường, theo thời gian sinh sống hay phụ thuộc vào những yếu tố tác động khác nhau như: mang thai, sinh con, nội tiết tố thay đổi, dậy thì, các mặc nội y…

Theo nghiên cứu của chuyên gia, hình ảnh nhừ hoa bình thường là dạng nhừ hoa có màu sắc tương đồng với màu sắc của da. Nếu chị em có làn da trắng thì màu nhừ hoa thường sẽ nghiêng sang màu nâu nhạt, hay nhiều bạn có màu hồng ửng. Càng sở hữu làn da đậm màu như vàng, sậm, nâu, đen thì màu sắc nhừ hoa càng sậm theo, nâu và đen thâm.

Ngoài màu sắc, hình dạng nhừ hoa cũng là một đặc điểm nhận dạng có nhừ hoa bình thường hay không. Tùy thuộc vào gen di truyền và cơ địa mỗi người, nhừ hoa có chiều dài từ 2-3 cm là lý tưởng. Trong những trường hợp đặc biệt có thể số đo chiều dài sẽ nhỏ hơn là 0,5-1cm. Nhưng nếu dài hơn những số đo này hoặc nhừ hoa bị thụt vào bên trong thì sẽ không được cho là đẹp.

Những tiêu chuẩn trên sẽ giúp cho nhừ hoa được đánh giá là đẹp và bình thường. Tuy nhiên, mỗi người có những đặc điểm riêng nên không nên so sánh quá nhiều với những tiêu chuẩn này.

Tiêu chuẩn nhừ hoa đẹp là như thế nào?

Mỗi bộ phận trên cơ thể của chúng ta đều có tiêu chuẩn riêng để xác định đẹp hay xấu và nhừ hoa cũng không phải là ngoại lệ. Cụ thể để biết một nhừ hoa đẹp là như thế nào, bạn sẽ cần dựa vào những tiêu chuẩn sau để đánh giá:

Màu sắc bình thường của nhừ hoa

Một trong những tiêu chí đầu tiên để đánh giá đâu là nhừ hoa đẹp, núm vú đẹp đó là dựa vào màu sắc của nó. Màu sắc của nhừ hoa được gọi là đẹp khi có màu hồng nhẹ, tươi tắn, mềm mịn, không bị thâm tím hoặc thâm đen, không sần sùi. Cũng vì ti

Related Articles

Back to top button