Blog

99+ hình xăm vòng tay chuỗi hạt: đẹp, độc đáo, ý nghĩa nhất

I. Hình xăm chuỗi hạt vòng tay là gì?

Chuỗi hạt vòng tay là một loại trang sức phổ biến và cũng có thể được coi là một pháp khí có khả năng xua đuổi tà ma, theo quan niệm của mỗi người. Trong tôn giáo, chuỗi hạt thường được sử dụng để thể hiện sự liên kết và đường lối tâm linh thông qua việc cầu nguyện, đọc kinh và danh hiệu.

Tuy nhiên, ngày nay thay vì đeo vòng tay chuỗi hạt, nhiều người đã chọn chuyển sang xăm hình chuỗi hạt lên tay. Đồng thời, vị trí xăm cũng có thể được lựa chọn ở nhiều vị trí khác như cổ, chân,… để thể hiện cá tính, sự mạnh mẽ và cầu mong sự may mắn và an khang cho bản thân. Mỗi loại chuỗi hạt sẽ mang theo một con số đặc biệt, biểu thị một ý nghĩa riêng.

Xem thêm bài viết: 99+ hình xăm vòng tay Nhật cổ: xinh đẹp, may mắn, ý nghĩa tuyệt vời

Hình xăm chuỗi hạt mang nhiều ý nghĩa khác nhau

II. Một số hình xăm chuỗi hạt đẹp

Hình xăm chuỗi hạt có thể được xăm ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể như tay, chân, cổ,… Mỗi hình xăm sẽ mang theo một vẻ đẹp và ý nghĩa riêng. Dưới đây, chúng ta hãy cùng tham khảo một số hình xăm chuỗi hạt đẹp và độc đáo nhất từ Viện thẩm mỹ DIVA.

1. Hình xăm chuỗi hạt ở tay

Hình xăm chuỗi hạt ở tay và hình xăm chuỗi hạt ở cổ tay là vị trí được nhiều người lựa chọn nhất. Hình xăm chuỗi hạt không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn mang ý nghĩa quan trọng, thể hiện được cá tính và sức cuốn hút của chủ nhân. Nhiều người tin rằng khi đeo chuỗi hạt, họ sẽ cảm thấy tinh thần thoải mái hơn, cải thiện sức khỏe và loại bỏ những yếu tố xấu xung quanh. Vì vậy, thay vì đeo chuỗi hạt, nhiều người đã chọn xăm hình chuỗi hạt lên tay. Dưới đây là một số hình xăm chuỗi hạt trên tay để tham khảo.

Hình xăm chuỗi hạt trên tay đẹp
Hình xăm chuỗi hạt trên tay độc đáo
Hình xăm chuỗi hạt trên tay tạo ấn tượng
Hình xăm chuỗi hạt được lựa chọn nhiều
Hình xăm chuỗi hạt trên tay mang màu xanh đơn giản

2. Hình xăm chuỗi hạt Nhật cổ

Theo quan niệm từ xưa, hình xăm Nhật cổ mang ý nghĩa to lớn, biểu thị sự tuần hoàn và sự tồn tại. Hiện nay, nhiều người sử dụng hình xăm chuỗi hạt để thể hiện tính cách và cá nhân con người. Hình xăm Nhật cổ còn tượng trưng cho sự thống nhất và hoàn hảo trong mọi mặt, thường được xăm trên các bộ phận khác nhau của cơ thể. Dưới đây là một số hình xăm chuỗi hạt Nhật cổ đẹp để tham khảo.

Hình xăm chuỗi hạt Nhật cổ đẹp
Hình xăm chuỗi hạt Nhật cổ có tính thẩm mỹ cao
Hình xăm chuỗi hạt Nhật cổ tinh tế
Hình xăm chuỗi hạt Nhật cổ mang nhiều màu sắc

3. Hình xăm chuỗi hạt ở chân

Nếu bạn không muốn xăm ở tay, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn xăm hình chuỗi hạt ở chân để tạo cảm giác khỏe khoắn và năng động cho đôi chân của mình.

Hình xăm chuỗi hạt ở chân được xăm tinh tế
Hình xăm chuỗi hạt ở chân đẹp
Hình xăm chuỗi hạt ở chân độc đáo được yêu thích
Hình xăm chuỗi hạt ở chân nhiều màu sắc

4. Hình xăm chuỗi hạt ở cổ

Hình xăm chuỗi hạt ở cổ sẽ tạo hiệu ứng như một sợi dây chuyền, mỗi hình xăm trên cổ mang ý nghĩa và phong cách riêng. Nó đặc biệt tạo ấn tượng mạnh với người khác.

Hình xăm chuỗi hạt ở cổ đơn giản
Hình xăm chuỗi hạt ở cổ thay thế dây chuyền
Hình xăm chuỗi hạt ở cổ nhiều màu sắc độc đáo

5. Hình xăm chuỗi hạt mặt quỷ

Hình xăm chuỗi hạt mặt quỷ không chỉ mang lại sự hấp dẫn mà còn thể hiện sự ma mị và cảm giác bí ẩn cho chủ nhân. Đồng thời, hình xăm chuỗi hạt cũng thể hiện sự đối đầu giữa cái thiện và cái ác, và là lời nhắc nhở để tránh xa những điều xấu.

Hình xăm chuỗi hạt mặt quỷ được nhiều người lựa chọn
Hình xăm chuỗi hạt mặt quỷ mang vẻ độc đáo
Hình xăm chuỗi hạt mặt quỷ được xăm tinh tế
Hình xăm chuỗi hạt mặt quỷ nhiều màu sắc
Hình xăm mặt quỷ màu đen mang vẻ ma mị

Xem thêm bài viết:

  • 99+ hình xăm mu bàn tay Nam, Nữ đẹp, đơn giản, chất nhất
  • 99+ hình xăm cánh tay Nữ: đẹp, độc chất, ý nghĩa nhất
  • 99+ hình xăm vòng tay Nam: đẹp, đơn giản, ý nghĩa nhất

Related Articles

Back to top button