Blog

Máy rang hạt dẻ giá bao nhiêu?

Tổng quan về máy rang hạt dẻ

Chất liệu chắc chắn, bền bỉ

Máy rang hạt dẻ được làm từ chất liệu inox 304, một loại inox cao cấp thích hợp cho sản xuất và gia công thiết bị công nghiệp. Sử dụng inox 304 giúp máy tránh được hiện tượng gỉ sét trong môi trường có muối hoặc nhiệt độ cao.

Lồng rang dung tích vượt trội

Lòng rang của máy rang hạt dẻ Việt Nam có dung tích lớn hơn so với các máy rang hạt Trung Quốc. Hệ thống các cánh quạt đảo chiều giúp chế biến các hạt nông sản đều và không bị sém.

Thanh nhiệt lên nhanh, đều

Thanh nhiệt trong máy rang hạt dẻ có thể nhanh chóng đạt đến nhiệt độ từ 0-350 độ C. Ngoài hạt dẻ, máy còn có thể chế biến nhiều loại nông sản khác như hạt điều, hạt bầu, hạt bí, v.v.

Năng suất máy cao

Máy rang hạt dẻ có năng suất lên đến 20 kg/mẻ. Quá trình rang diễn ra trong khoảng 45-60 phút với nhiệt độ 280-300 độ C. Sau mỗi mẻ rang, máy cần được nghỉ 30 phút để tránh làm nóng và cháy motor.

Máy rang hạt dẻ – Giá cả

Giá của máy rang hạt dẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thiết kế, nguồn gốc, chất liệu và cơ sở cung cấp. Thông thường, giá của các cơ sở khác nhau không chênh lệch quá nhiều.

Hiện nay, Công ty Viễn Đông phân phối hai dòng máy rang hạt dẻ với giá cả như sau:

  • Máy rang hạt dẻ toàn bộ bằng inox 304: khoảng 26.000.000 đồng
  • Máy rang hạt dẻ có lồng rang bằng inox 304: khoảng 23.000.000 đồng

Cả hai dòng máy này đều có xuất xứ Việt Nam và đảm bảo chất lượng và uy tín.

Địa chỉ uy tín mua máy rang hạt dẻ

Việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua máy rang hạt dẻ là rất quan trọng để tránh việc mua phải hàng giả, hàng nhái. Công ty Viễn Đông là một trong những địa chỉ được nhiều người tin dùng và chất lượng trên thị trường.

Khi mua sản phẩm tại Viễn Đông, bạn sẽ được bảo hành lên đến 12 tháng và bảo trì trọn đời sản phẩm. Công ty có nhiều chi nhánh trên toàn quốc, bao gồm Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Cần Thơ, v.v.

Hãy đến các chi nhánh của Công ty Viễn Đông để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về các dòng máy rang hạt. Hy vọng bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về máy rang hạt dẻ và giá cả. Chúc bạn tìm được chiếc máy rang hạt dẻ chất lượng và uy tín trên thị trường.

Nguồn: https://xenuocmiasach.com/

Related Articles

Back to top button