Blog

Top 4 Nơi Bán giống Dâu Chịu Nhiệt TpHCM uy tín nhất 2023

Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi cung cấp giống dâu chịu nhiệt. Giống dâu này không chỉ trồng được ở vùng nhiệt đới mà còn đáp ứng được yêu cầu của rất nhiều người. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 4 địa chỉ uy tín cung cấp giống dâu chịu nhiệt tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc điểm của giống dâu chịu nhiệt

Dâu tây là loại quả giàu dinh dưỡng và thường chỉ phát triển tốt ở nơi có khí hậu mát mẻ hoặc lạnh. Nhưng giống dâu chịu nhiệt đã khắc phục được những hạn chế này. Chúng có khả năng chịu nhiệt độ nắng nóng cao lên đến 40 độ C và có thể sinh trưởng tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Quả dâu tây chịu nhiệt có màu đỏ mọng, đẹp mắt và ăn ngon ngọt. Giống cây này còn cho trái rất sai, sản lượng trung bình từ 1,5kg đến 2kg mỗi gốc. Đặc biệt, cây còn cho quả quanh năm, không phụ thuộc vào mùa như các giống dâu thông thường.

Nơi bán giống dâu chịu nhiệt uy tín ở TP.HCM

Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nên phần lớn các vùng đều có thời tiết nắng nóng. Chính vì vậy, nếu bạn muốn tự trồng và thưởng thức những quả dâu đỏ mọng, ngon lành thì giống dâu chịu nhiệt là sự lựa chọn hoàn hảo.

1. Lucky Garden

Lucky Garden là địa chỉ cung cấp giống cây phù hợp với khu vườn gia đình. Tại đây, bạn có thể tìm thấy giống dâu chịu nhiệt Tochiotome được nhập khẩu từ Nhật Bản. Giống dâu này có khả năng nảy mầm cao và cho ra quả dâu tây chất lượng thượng hạng. Giá bán giống dâu tại Lucky Garden dao động khoảng 165.000 VNĐ cho 1 COMBO gồm gói hạt giống, viên nén sinh học, gói phân bón lá và bản hướng dẫn trồng.

Địa chỉ: số 325 đường Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

2. Minh Tri Corp

Minh Tri Corp là địa chỉ chuyên cung cấp các loại hạt giống cây trồng và vật tư nông nghiệp. Tại đây, bạn có thể tìm thấy giống dâu chịu nhiệt Ngó Dâu Nhật Lùn, được nhập khẩu từ Nhật Bản. Giống dâu này có khả năng chịu nhiệt tốt hơn các giống khác và thích hợp trồng trong vườn nhỏ.

Địa chỉ: 11A Tân Quý, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

3. Hiền’s Garden

Hiền’s Garden là địa chỉ cung cấp hạt giống cây trồng và hoa hồng nhập khẩu từ nhiều quốc gia. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều loại giống dâu chịu nhiệt như dâu New Zealand, dâu Nhật và dâu Anh. Chất lượng cây giống tại Hiền’s Garden được đảm bảo.

Địa chỉ: 66 đường số 8, khu dân cư Ven Sông, p.Tân Phong, q.7

4. Hạt Giống Tí Hon

Hạt Giống Tí Hon là địa chỉ uy tín cung cấp hạt giống dâu chịu nhiệt. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các loại hạt giống dâu chịu nhiệt khác nhau như dâu New Zealand và dâu Nhật Bản. Mức giá cho một gói hạt giống dâu chịu nhiệt tại Hạt Giống Tí Hon rất phải chăng, chỉ khoảng 30.000 VNĐ/gói.

Địa chỉ: Hẻm 58 Đường 12, KP A, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TPHCM

Dâu tây chịu nhiệt là lựa chọn tuyệt vời cho người trồng cây ở Việt Nam. Nó không chỉ đáp ứng được yêu cầu về khí hậu nắng nóng mà còn mang lại những quả dâu ngon và giàu dinh dưỡng. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã tìm được địa chỉ mua giống dâu chịu nhiệt phù hợp cho mình. Chúc bạn thành công trong việc trồng dâu tại nhà!

Giới thiệu nhà vườn, chuyên săn lùng phôi cây cảnh, cây ăn trái, cây công trình, Xem tại hoacanhquangvy.com

Related Articles

Back to top button