Blog

5 loại nho siêu rẻ, siêu ngọt đang ‘làm mưa làm gió’ trên thị trường: Bật mí nguồn gốc

1. Nho đen không hạt gắn mác “nho Ninh Thuận”

Những chùm nho “khổng lồ” nặng cả cân, quả dày, màu đen đẹp mắt, khi ăn có vị ngọt sắc và không hạt đang làm mưa làm gió trên thị trường. Được chị em thi nhau đặt hàng, loại nho này được coi là đặc sản của Ninh Thuận. Mặc dù những chùm nho này có hình thức giống nhau nhưng giá bán lại khác nhau tùy từng nơi.

2. Nho xanh không hạt giá chỉ từ 35.000 đồng/kg

Thời gian gần đây, những chùm nho xanh bắt mắt, giòn và ngọt đã xuất hiện khắp các chợ dân sinh và trên các xe thồ dọc đường Hà Nội với giá chỉ từ 35-45.000 đồng/kg. Được quảng cáo là nho Ninh Thuận, khi đến mùa, giá của loại nho này trở nên rất rẻ.

3. Nho kẹo ngọt lịm quả nhỏ bằng đầu ngón tay

Với giá chỉ từ 25-30.000 đồng/kg, loại nho màu đỏ, nhỏ bằng đầu ngón tay nhưng vị ngọt thơm như kẹo, không hạt, được quảng cáo là nho kẹo rừng ngọt lịm đã xuất hiện trên thị trường. Vì giá rẻ nên nho kẹo được bán theo thùng, với giá 120.000 đồng/thùng 5kg và 100.000 đồng/thùng nếu mua từ 5 thùng trở lên.

4. Nho sữa chỉ từ 200.000 đồng/kg “đội lốt” nho sữa Nhật Bản

Nho sữa Nhật Bản, một loại nho có giá cả triệu đồng/kg, hiện có mặt trên thị trường Việt Nam với giá chỉ 200.000 đồng/kg. Một số cửa hàng công khai cho biết loại nho này có nguồn gốc từ Trung Quốc, trong khi một số khác không nêu rõ xuất xứ. Người bán cho rằng, để bán dễ hơn vì khách hàng dị ứng với hàng Trung Quốc, họ đổi mác nho sữa Nhật Bản.

5. Nho ruby không hạt ngày bán cả tấn

Loại nho ruby không hạt, giòn tan, ngọt lịm đã xuất hiện trên thị trường với giá chỉ 165.000 đồng/thùng từ 5-5,5kg. Được quảng cáo là nho ruby không hạt, giá rẻ nhưng tươi ngon, loại nho này đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng.

Hãy đọc kỹ nguồn gốc và chọn mua hàng từ những người bán uy tín để đảm bảo chất lượng.

Related Articles

Back to top button