Blog

Cây Giống Tam Thất Bắc

Trong những năm gần đây, người dân vùng Bắc Việt Nam đã thành công trong việc trồng và nhân giống cây tam thất Bắc, với diện tích gần 30 ha. Một trong số đó là Vườn Tam Thất Lào Cai, nằm tại 2 điểm Bắc Hà và Simacai Lào Cai. Cây giống tam thất Bắc đã được cung cấp cho nhiều đơn vị trồng và đạt được kết quả khả quan, như anh Hoàng tại Hà Giang, cô Hoa tại Bắc Cạn, trung tâm cây giống Đà Lạt và các đơn vị nhỏ lẻ tại Kon Tum…

1. Trải nghiệm người dùng với cây tam thất Bắc

Cây tam thất Bắc là cây thân thảo, sống nhiều năm dưới tán rừng. Cây có khả năng phát triển tốt ở độ cao trên 1200m, khí hậu dưới 25 độC và đất dốc nhẹ nhiều mùn. Vì vậy, trước khi mua cây giống tam thất, bạn cần tìm hiểu kỹ về đặc điểm đất và khí hậu của khu vực mình để đảm bảo điều kiện phù hợp cho cây.

2. Chuyên môn và tính thẩm quyền trong trồng cây tam thất Bắc

Mặc dù cây tam thất Bắc mang lại giá trị kinh tế cao và đầu tư vừa phải, nhưng kỹ thuật trồng và chăm sóc cây khá kỹ lưỡng. Đối với những người có đam mê với cây dược liệu này, khi mua cây giống tam thất Bắc, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa và chia sẻ kiến thức về quy trình chăm sóc cây. Mục tiêu chúng tôi là phát triển cây trên diện tích cả nước, để tất cả người dân Việt Nam đều có thể sử dụng sản phẩm tốt với giá thành rẻ.

3. Lựa chọn mua cây tam thất Bắc

Cây tam thất Bắc có thể mua dưới các hình thức sau:

a. Hạt giống tam thất Bắc

Hạt giống tam thất Bắc nên được mua để ươm cây. Hạt nên có kích thước lớn, đầy đặn, màu đỏ sẫm và thu hoạch từ năm thứ 3 trở đi. Ưu điểm của hạt giống là giá thành rẻ và dễ vận chuyển, nhưng tỉ lệ nẩy mầm thấp nếu không có quy trình ươm đúng.

b. Cây giống tam thất non

Cây giống tam thất non đã được ươm 1 năm tuổi và có thể trồng lớn hoặc cung cấp cho các đơn vị trồng. Ưu điểm của cây giống non là nhanh phát triển và tỉ lệ sống rất cao, thời gian thu hoạch ngắn. Tuy nhiên, khi vận chuyển xa, cây non có thể yếu và bị héo lá hoặc mất sự phát triển.

c. Củ mầm tam thất Bắc

Củ mầm tam thất Bắc thường được ươm từ hạt mầm 6-8 tháng hoặc tách ra từ thân cây tam thất. Củ mầm có sức sống tốt, phát triển nhanh và có thể vận chuyển xa mà không ảnh hưởng đến cây.

Bảo hành đặc biệt với vườn trồng tam thất Bắc lớn

Chúng tôi cam kết bảo hành cho các trường hợp cây chết ngay trong 7-10 ngày đầu, với số lượng chết hàng loạt. Tuy nhiên, không bảo hành cho những trường hợp cây chết do không phù hợp với điều kiện dinh dưỡng, cách trồng và chăm sóc không đúng quy chuẩn. Chúng tôi sẽ chỉ hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giảm giá cho lần thử nghiệm sau.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0388 264 868 để được tư vấn cụ thể hoặc truy cập website https://tamthatlaocai.vn/ để biết thêm thông tin về tác dụng của củ tam thất và nụ tam thất.

Related Articles

Back to top button