Blog

Ông mai 7 tuổi tích cực giúp bố sớm thoát cảnh FA trong Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh

Tóm tắt nội dung

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Hạ Thiếu Đích Thiểm Hôn Noãn Thê của tác giả Mã Lệ Tô. Bộ phim kể về cuộc hôn nhân đầy bi kịch của Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn Hạ Thị. Dù giàu có, Kiều Yến không thể giải quyết được vấn đề của con trai, Hà Duy Phi, mất khả năng giao tiếp sau cú sốc mẹ qua đời. Sự xuất hiện của cô bác sĩ Tần Dĩ Duyệt đã thay đổi tích cực cuộc sống của Duy Phi và giúp Kiều Yến thoát khỏi cảnh cô đơn.

Ông mai 7 tuổi cố gắng kết đôi bố với bác sĩ xinh đẹp

Trong ngày sinh nhật 7 tuổi của Hà thiếu gia, Duy Phi đã đề nghị bố tổ chức một buổi đi chơi cuối tuần cùng cô bác sĩ Dĩ Duyệt. Thông qua những trò chơi mê cung và căn phòng ma ám, Duy Phi hy vọng tạo cơ hội cho bố và cô bác sĩ gần gũi nhau. Thậm chí, ông mai tinh quái này đã “biến mất” trong khu rừng, để bố và Dĩ Duyệt phải cùng nhau tìm kiếm. Kết quả là cả hai buộc phải trải qua một đêm ngoài trời, trong khi Duy Phi đã về nhà và ngủ trong chiếc giường ấm cúng.

Bố miễn cưỡng đồng ý nhưng chưa muốn kết hôn

Không giống mong muốn của Duy Phi, bố Kiều Yến không hiểu được ý nghĩa sâu xa của yêu cầu của con trai. Đối với Kiều Yến, việc con trai có thể nói chuyện và hòa nhập với bạn bè là đủ. Anh sẵn lòng chi một số tiền lớn để khiến Dĩ Duyệt tập trung điều trị cho Duy Phi. Anh cũng công khai cầu hôn cô trước một đám đông. Mặc dù anh chịu sẵn hy sinh thời gian và nỗ lực để thuyết phục Dĩ Duyệt, anh chưa từng suy nghĩ về mối quan hệ tình yêu. Mối quan hệ này có thể trở thành nỗi vương vấn của anh? Câu trả lời sẽ được hé lộ trong những tập tiếp theo của bộ phim.

Thông tin phim và xem trên Truyền hình FPT

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh do đạo diễn Lý Ngọc Lỗ thực hiện, với sự tham gia của dàn diễn viên triển vọng của Trung Quốc. Bộ phim được phát sóng trên Truyền hình FPT, trên ứng dụng Foxy, với đầy đủ phụ đề. Độc giả có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết trên trang web truyenhinh.fpt.vn hoặc facebook.com/truyenhinhfpt hoặc liên hệ hotline 19006600.

Related Articles

Back to top button