Blog

Người trẻ TP.HCM thích thú ăn sầu riêng trả hạt

Sự trải nghiệm của người dùng

Nhóm bạn trẻ dưới sự chỉ đạo của Hoàng Phạm Công Minh (25 tuổi) đã áp dụng hình thức bán sầu riêng đặc biệt tại TP.HCM. Trải qua 10 ngày kể từ khi mở cửa, cửa hàng này đã thu hút rất nhiều khách hàng. Mỗi ngày, họ đã bán được hơn 1 tấn sầu riêng.

Chuyên môn và tính thẩm quyền

Nhóm bạn trẻ này đã xây dựng cửa hàng bán sầu riêng với giá rẻ nhằm thu lại hạt để giúp gia đình và người thân ở quê nhà (Đắk Lắk) có nguồn hạt giống để trồng. Cụ thể, ba mẹ của Minh và một người bạn ở Đắk Lắk sẽ thu mua sầu riêng và gửi hạt về quê sau khi bán xong.

Vấn đề YMYL

Ban đầu, điểm bán sầu riêng ăn trả hạt của nhóm bạn trẻ này nằm trên đường Sư Vạn Hạnh (Quận 10, TP.HCM). Tuy nhiên, do không gian quá chật chội và không đủ chỗ cho khách hàng ăn tại chỗ, Minh đã quyết định chuyển địa điểm để phục vụ khách hàng có thể thưởng thức sầu riêng ngay tại quầy bán.

Độ tin cậy và trải nghiệm về cuộc sống

Điểm bán sầu riêng này đã thu hút nhiều người đi ngang qua bởi mùi thơm và hương vị độc đáo. Nhiều khách hàng đã dừng lại để thưởng thức một số trái sầu riêng và mua về cho người thân. Khi mua sầu riêng, mỗi người đều phải đặt cọc tiền thế chân 30.000 đồng và được hoàn lại tiền khi trả hạt.

Tin cậy và chuyên môn

Hồ Thị Kim Uyên (22 tuổi, Thủ Đức, TP.HCM) đã đi gần 20 km để thưởng thức sầu riêng. Bưng trên tay ba trái sầu riêng, Uyên cho biết: “Không dễ tìm được sầu riêng ngon và giá rẻ như thế này. Lần trước tôi đã mua và thấy ngon cực kỳ. Nay tôi quyết định mua tiếp. Bạn bè còn gửi tiền nhờ tôi mua hộ nhiều lắm.”

Trải nghiệm người dùng và độ tin cậy

Nhiều người mua sầu riêng ban đầu có một chút e ngại về chất lượng vì giá rẻ. Tuy nhiên, Hoàng Phạm Công Minh và nhóm bạn của anh ta khẳng định rằng loại sầu riêng này được mua trực tiếp tại vườn và không được xử lý bằng bất kỳ loại thuốc nào. Chỉ cần nhìn vào hạt đất dính trên quả sầu riêng, Minh đã nói với khách hàng của mình: “Sầu riêng mới mua từ Đắk Lắk, có còn vết đất sét đỏ. Tôi bán để thu hạt về nhà làm giống và lời chính là từ hạt.”

Trải nghiệm người dùng và độ tin cậy

Đinh Công Danh (Tân Bình, TP.HCM) đã mua trái sầu riêng với giá 40.000 đồng và thưởng thức trước khi mua về cho gia đình. Anh ấy nói: “Sầu riêng ở đây ngon, tôi đã mua 4 trái với hơn 200.000 đồng, giá rẻ gần gấp đôi so với thị trường. Nhưng tôi chọn cách trả hạt ngay lần đầu, không cần trở lại lần sau để trả hạt, tiện lợi hơn.”

Trải nghiệm người dùng và tính thẩm quyền

Đối với những người yêu thích sầu riêng, đây là cơ hội để thưởng thức loại trái cây này mà không phải quá lo lắng về giá cả. Nhiều bạn trẻ đã sẵn lòng đứng dưới ánh nắng chờ đợi và xếp hàng để mua sầu riêng. Một nhân viên bán hàng tại đây cho biết số lượng khách rất đông, nên sầu riêng thường bán hết chỉ sau vài giờ.

Related Articles

Back to top button