Blog

Hộp thùng 1000 Viên nén xơ dừa ươm cây, Viên nén cám mụn dừa ươm hạt, Viên nén ươm cây non

Trải Nghiệm Tốt Nhất Với Viên Nén Xơ Dừa

Giới Thiệu

Viên nén xơ dừa, hay còn gọi là viên nén ươm hạt, có đường kính 36mm và dày 15-17mm. Khi ngâm trong nước khoảng 1 phút, viên nén sẽ nở ra với kích thước 60-65mm.

Viên nén xơ dừa

Hiện tại, chúng tôi cung cấp viên nén xơ dừa trong hộp 1000 viên, hộp 500 viên và hộp 200 viên. Viên nén xơ dừa được chế biến từ mụn và phân bón vi sinh chất lượng cao, với tỷ lệ pha trộn hợp lý. Chúng chứa nhiều chất dinh dưỡng, tạo điều kiện tốt cho quá trình ươm mầm và phát triển bộ rễ cây trồng. Ngoài ra, chúng 100% là chất hữu cơ, không gây ô nhiễm môi trường.

Viên nén xơ dừa

Công Dụng

Viên nén xơ dừa là sự thay thế hoàn hảo cho các bầu ươm thông thường. Chúng giúp khắc phục nhược điểm vỡ bầu ươm và không làm hại môi trường vì hoàn toàn phân hủy trong đất.

Viên nén xơ dừa

Ưu Điểm

Viên nén xơ dừa nở to gấp 5 lần kích thước ban đầu sau khi tiếp xúc với nước, tạo thành bầu ươm cây lý tưởng. Với kích thước nhỏ gọn sau khi nén, chúng giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển và nhân công. Bên cạnh đó, việc sử dụng viên nén ươm hạt cũng giúp tiết kiệm công chăm sóc cây, vì chúng đã chứa đầy đủ dinh dưỡng cho quá trình mầm phát triển tự nhiên.

Viên nén xơ dừa

Hướng Dẫn Sử Dụng

Để sử dụng viên nén xơ dừa, hãy ngâm chúng trong nước khoảng 1 phút. Sau đó, viên nén sẽ nở thành bầu ươm. Đặt hạt giống (đã ngâm ủ) vào bầu ươm và chăm sóc như cách gieo hạt thông thường. Khi cây con và bộ rễ phát triển mạnh, chúng ta có thể chuyển nguyên bầu ươm vào chậu lớn hoặc trồng vào đất.

Viên nén xơ dừa

Lựa Chọn Tốt Nhất Cho Thủy Canh

Các giá thể tốt nhất cho trồng thủy canh bao gồm xơ dừa, bông khoáng, đá trân châu, sỏi nhẹ, viên nén xơ dừa và vỏ trấu.

Viên nén xơ dừa

Dung Dịch Thủy Canh Thích Hợp

Đối với rau ăn lá, dung dịch thủy canh được khuyến khích sử dụng là Dung dịch thủy cho rau ăn lá Thapxanh1000al. Còn đối với củ quả, dung dịch thủy canh phù hợp là Dung dịch thủy cho củ quả Thapxanh1000cq.

Viên nén xơ dừa

Quản Lý Dinh Dưỡng Cho Cây Trồng

Để quản lý dinh dưỡng cho cây trồng, hãy sử dụng bút đo TDS để đo độ cứng của dung dịch thủy canh, và bút đo PH hoặc quỳ tím để đo độ PH. Bạn có thể sử dụng dung dịch PH down và dung dịch PH up để điều chỉnh độ PH.

Viên nén xơ dừa

Sản Phẩm Khác

Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm khác, như viên nén ươm hạt, viên nén ươm cây, viên nén xơ dừa, viên nén mùn dừa, mùn dừa đóng bao, xơ dừa đóng bao 50 lit, mùn dừa trồng cây, đá perlite, trấu hút, và nhiều hơn nữa.

Viên nén xơ dừa

Related Articles

Back to top button