Blog

Vòng tay phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt để may mắn, bình an

Tại sao vòng tay hạt gỗ lại mang tính phong thủy?

Vòng tay hạt gỗ là một phụ kiện phong thủy được làm từ các loại gỗ quý như gỗ sưa, gỗ trầm hương, gỗ huyết long, v.v. Những loại gỗ này được coi là có khả năng hút linh khí từ tự nhiên, và cho phép vòng tay mang tính phong thủy đặc biệt. Điều này giúp mang lại sự may mắn, bình an và cát tường cho chủ nhân của vòng tay.

Ngoài ra, việc đeo vòng tay phong thủy cũng có ý nghĩa là bạn luôn mang theo một nguồn năng lượng tích cực, giúp tạo ra những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Số hạt cần đeo trên vòng tay phong thủy

Số hạt theo quan niệm luân hồi

Theo quan niệm luân hồi của cuộc sống, số hạt trên vòng tay phong thủy được liên kết với vòng tuần hoàn của mỗi người. Sinh, lão, bệnh, tử tượng trưng cho sự sinh sôi, phát triển, bệnh tật và cái chết. Vòng tuần hoàn này không có điểm kết thúc, và những số chia hết cho 4 được coi là tượng trưng cho cái chết.

Do đó, số hạt đẹp nhất trên vòng tay phong thủy là số chia hết cho 4 dư 1, đại diện cho cung “sinh” trong luân hồi. Những số này mang ý nghĩa may mắn, bình an và sự phát triển.

Số hạt theo quan niệm số lẻ mang tính dương

Nếu số hạt chia cho 4 dư 1 không phù hợp với kích thước của tay, bạn có thể chọn số hạt lẻ. Số lẻ tượng trưng cho tính “dương” trong thuyết Âm Dương.

Tính “dương” đại diện cho những năng lượng tích cực và dồi dào. Vì vậy, với số hạt lẻ, bạn sẽ có nguồn năng lượng tốt hằng ngày. Các số lẻ phổ biến để chọn cho vòng tay phong thủy là 15, 17, 19, 21, v.v.

Không đeo vòng tay phong thủy có số hạt chia hết cho 4

Lưu ý rằng không nên đeo vòng tay có số hạt chia hết cho 4. Những số này thuộc cung “tử” trong luân hồi và không mang lại may mắn cho người đeo.

Lựa chọn kích thước hạt trên vòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy có nhiều kích thước hạt khác nhau, từ 5 ly đến 18 ly. Tùy vào kích thước của cổ tay, sở thích và giới tính, bạn có thể chọn kích thước hạt phù hợp.

Thông thường, với nam giới nên chọn vòng tay có hạt từ 10 ly trở lên để tạo nên vẻ nam tính, mạnh mẽ. Đối với nữ giới, vòng tay có kích thước hạt 12 ly hoặc thấp hơn sẽ làm bạn trở nên xinh xắn và nữ tính hơn.

Related Articles

Back to top button